'ขุนแผนรุ่นเทพรัญจวน หลวงพ่อสวัสดิ์' เครื่องรางมหาเสน่ห์ ให้หญิงรักชายหลง


'ขุนแผนรุ่นเทพรัญจวน หลวงพ่อสวัสดิ์' เครื่องรางมหาเสน่ห์ ให้หญิงรักชายหลง


พระเครื่องที่ได้รับความนิยมในสายเสน่ห์ เมตตามหานิยม คือ "ขุนแผน" ซึ่งมีการสร้างหลายสำนัก หลายพระเกจิอาจารย์ หนึ่งในนั้น คือ "ขุนแผนผงพรายกุมาร สัตตมหาภูติ รุ่นเทพรัญจวน" โดย หลวงพ่อสวัสดิ์ ภูมิสาโร วัดป่าแสนอุดม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี สร้างและปลุกเสกอย่างเข้มขลัง

     โดยขุนแผนรุ่นนี้มีอานุภาพด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม ค้าขาย โชคลาภ เกิดประสบการณ์แก่ผู้เช่าบูชามานักต่อนัก เพราะได้มีการนำส่วนผสมที่สำคัญคือ สัตตะมหาภูติ เป็น พ่อพรายแม่พรายทั้งเจ็ดตน คือ พรายแม่น้ำฝน พรายแม่มะลิ พรายแม่สุมาลี พรายแม่กัลยาวรรณ พรายแม่พิศวาส พรายแม่ขวัญจิรา พรายพ่อหาญ ทำให้ขุนแผน รุ่นเทพรัญจวน มีอานุภาพด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม เกิดประสบการณ์แก่ผู้บูชามากมาย


     สำหรับที่มาของ “พระขุนแผน” แต่เดิมนั้น เป็นพระกรุวัดบ้านกร่าง จังหวัดสุพรรณบุรี ในสมัยก่อนได้ถูกสร้างบรรจุกรุไว้เป็นเวลานนานหลายร้อยปี และไม่ได้มีการตั้งชื่อพระแต่อย่างใด แต่เนื่องด้วยอานุภาพของพระกรุบ้านกร่าง อันเป็นที่ประจักษ์ในประสบการณ์ทั้งด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์หรือแม้แต่แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี ทำให้พระกรุบ้านกร่าง มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ส่วนที่มาของชื่อ “พระขุนแผน” ไม่มีใครทราบอย่างแน่ชัด แต่สันนิษฐานว่า ผู้ที่ได้นำพระกรุบ้านกร่างไปบูชาแล้วเกิดปาฏิหาริย์ด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ดวงแคล้วคลาดคงกระพัน เปรียบได้ดั่งขุนแผนในวรรณคดี ที่เจ้าชู้ มีเสน่ห์ มีคนมาหลงรักมาก… พระกรุบ้านกร่างจึงถูกเรียกว่า “พระขุนแผน”

ภาพ : ขุนแผน รุ่นเทพรัญจวน หลวงพ่อสวัสดิ์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: