สุดหลอน!! ระวังให้ดี คุณอาจจะเจอผีได้จากสิ่งนี้..แน่ใจเหรอว่าคุณอยู่คนเดียว!


สุดหลอน!! ระวังให้ดี คุณอาจจะเจอผีได้จากสิ่งนี้..แน่ใจเหรอว่าคุณอยู่คนเดียว!


เรื่องของสิ่งลี้ลับ แม้จะเป็นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ แต่หลายคนก็คงไม่อยากเสี่ยงที่จะโดนหลอกหลอน ถ้าอย่างนั้นระวังให้ดีเพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณได้เจอกับความหลอนโดยไม่ทันตั้งตัว ดูได้จากวันเกิดของคุณ

คนเกิดวันอาทิตย์ - คุณจะได้พบกับสิ่งลี้ลับในช่วงเวลาเจ็บป่วยหรือร่างกายกำลังอ่อนแอ รวมทั้งทางจิตใจด้วย ใอยู่ให้ห่างกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ เพราะจะมีพลังลึกลับบางอย่าง อาจจะทำให้คุณเห็นผีหรือวิญญาณได้

เกิดวันจันทร์ - คุณจะได้พบกับสิ่งลี้ลับจากการ ส่องกระจก ซึ่งไม่ควรส่องในเวลาหลังเที่ยงคืนถึงเช้า โดยเฉพาะกับกระจกร้าว และถ้าได้ยินเสียงอะไรแปลก ๆ หรือเสียงเรียกเวลาค่ำคืน อย่าพูดทัก หรือขานตอบ เพราะนั่นอาจจะเป็นเสียงที่ทวงถามวิญญาณของคุณก็ได้

เกิดวันอังคาร - คุณจะได้พบกับสิ่งลี้ลับจากการ เข้าห้องน้ำนอกบ้าน ดังนั้นคุณควรจะอยู่ให้ห่างจากห้องน้ำที่ดูสกปรก น่ากลัว หรือเสี่ยงที่จะเจอ เพราะอาจมีบางอย่างแอบติดตามคุณออกมาหรือปรากฏให้คุณเห็น


เกิดวันพุธ - คุณจะได้พบกับสิ่งลี้ลับจากการ ไปงานศพ อาจมีวิญญาณติดตามตัวคุณกลับออกมา แต่ถ้าหากว่าเป็นงานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หลังจากที่กลับมาจากงานศพแล้ว ให้รีบอาบน้ำก่อนเที่ยงคืน และถ้าจะให้ดีน้ำที่อาบควรเป็นน้ำว่าน

เกิดวันพฤหัส - คุณจะได้พบกับสิ่งลี้ลับ ขณะที่เดินผ่านหรือมองไปที่หัวบันได อาจมีบางอย่างปรากฏให้คุณเห็นที่ตรงนั้น หากว่าได้ยินเสียงแปลก ๆ คล้าย ๆ กับเรียกชื่อคุณ อย่าขานตอบ ให้ก้าวเท้าถอยหลัง 1 ก้าว แล้วเสียงนั้นจะหายไป

เกิดวันศุกร์ - คุณจะได้พบกับสิ่งลี้ลับจากการ เดินทางทางน้ำ ถ้าเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงให้ห่าง

เกิดวันเสาร์ - คุณจะได้พบกับสิ่งลี้ลับในบริเวณ ศาลพระภูมิ ไหว้หรือเคารพได้ แต่อย่ายืนจ้อง หากได้ยินเสียงหมาหอน นั่นหมายถึงว่าคุณกำลังโดนดีจากภูตผี วิญญาณ ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: