เผยลีลารัก! สาวคนนี้ร้อนแรงแค่ไหน ทำนายได้จาก 'ฟัน' ของเธอ


เผยลีลารัก! สาวคนนี้ร้อนแรงแค่ไหน ทำนายได้จาก 'ฟัน' ของเธอ


ประโยชน์ของฟัน ดูเหมือนว่าจะมีมากกว่าที่เรารู้ หลายคนอาจไม่เคยทราบว่าฟันของเรานั้นมีหน้าที่มากกว่าแค่การการเคี้ยวอาหาร วันนี้เราจึงมีคำทำนายจากฟันมาฝากกัน โดยเฉพาะการทำนายเกี่ยวกับเรื่องความรัก หรือแม้แต่ลีลารักของสาวๆก็สามารถทำนายได้จากฟันของพวกเธอ มาดูกันว่าสาวๆเขามีฟันแบบไหนแล้วลีลารักของพวกเธอจะเป็นอย่างไรกัน!

1. สาวที่มีฟันซี่ใหญ่ ปลายฟันเรียงกันเป็นระเบียบ
     ทำนายว่า เธอมักเป็นคนเชื่อมั่นและมีความเป็นตัวของตัวเอง ไฟแรงสูง เป็นคนกระตือรือร้นมากทุก ๆ เรื่อง แม้กระทั่งการหาแฟนก็มักจะเป็นฝ่ายที่ ต้องเริ่มรุกก่อนเสมอ
     สำหรับลีลารักของสาวที่มีฟันใหญ่ ปลายฟันเรียงกันเป็นระเบียบนั้น บทรักจะถูกปลดปล่อยออกมาค่อนข้างหวือหวาเอาการ ตามสไตล์สาวเปรี้ยวมั่น และถ้าหากคุณผู้ชายตามไม่ทันละก็ เธอก็อาจจะฉายหนังรักซ้ำไปมาอย่างไม่หยุดหย่อน ฉะนั้นคุณควรเตรียมตัวและเตรียมใจให้พร้อม ฟิตร่างกายและน้องชายให้แข็งแรงเข้าไว้ เพื่อจะได้รับมือเธอได้อย่างสมศักดิ์ศรี

2. สาวๆที่มีฟันซี่ใหญ่และมนเรียงกัน ปราศจากคมเขี้ยว
     ทำนายว่า เธอมักเป็นสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ก็ซื่อตรง น่ารัก จริงใจ ทำงานเก่งจริงจัง พูดจาฉะฉาน ฉลาดเป็นกรด เสน่ห์แพรวพราว แต่ด้วยความที่มั่นและเก่งเกินไป บางครั้งในสายตาผู้ชาย เธออาจถูกมองว่าเป็นคนที่มีปฏิกิริยาเย็นชาก็ได้
     สำหรับลีลารักของสาวที่มีลักษณะฟันซี่ใหญ่และมนเรียงกัน ปราศจากคมเขี้ยวนั้น ก่อนจะมีเซ็กซ์จะต้องมีอารมณ์ก่อน ส่วนบทรักมักไม่หวือหวานัก เพราะมัวแต่กระมิดกระเมี้ยน สงวนท่วงท่า ประมาณว่า รู้จักรักษาท่าทีเอาไว้พอควร ถึงไม่หวือหวา แต่อย่าท้าทายและประมาทไม่ได้เชียว เพราะสาวสุดมั่นอย่างเธอ อาจจะสวนกลับด้วยบทรักที่ชายอกสามศอกยังต้องอายได้ หรือไม่ก็เข็ดขยาดและสูญเสียความมั่นใจไปเลย


3. สาวๆที่มีฟันจอบด้านหน้าเรียบคมกับฟันเขี้ยวที่คมกริบ
     ทำนายว่า เธอมักเป็นผู้หญิงใจร้อน วู่วาม เอาแต่ใจ และเธอมักจะใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมา เป็นบทเรียนในการดำเนินชีวิต ในอดีตเธออาจจะต้องดิ้นรน คอยดูแลตัวเอง เธอก็เลยมีนิสัยที่ค่อนข้างจะแข็งกร้าว แต่ลึก ๆ แล้วก็มีความอ่อนโยนอยู่ในทีเช่นกัน
     สำหรับลีลารักของสาวที่มีฟันจอบด้านหน้าเรียบคมกับฟันเขี้ยวที่คมกริบนั้น เรื่องบนเตียงจะเผด็จการ เธอมั่นใจในเกมรักที่เธอเชื่อว่าเธอคุมได้อยู่ไม่น้อย แน่นอนว่าสาวเผด็จการอย่างเธอจะเป็นฝ่ายควบคุมสถานการณ์ทั้งหมด และสามารถควบคุมชายหนุ่มคนรักได้อยู่หมัด ดังนั้นเรื่องบนเตียงต้องยกให้เธอเลยเพราะเธอสามารถหาท่วงท่าลีลาที่แปลกแหวกแนวมาใช้มัดใจหนุ่มๆ ได้อย่างเสียวซ่านถึงใจทีเดียวเชียว

4. สาวๆที่มีฟันจอบเรียงกัน ไรฟันโค้งมน มีเขี้ยว
     นิสัยของเธอไม่ต่างจากสาวนักเผด็จการมากนัก แต่จุดต่างอยู่ตรงความเด่นของไรฟันที่โค้งมน เธอเป็นสาวน้อยผู้ใสซื่อ ทำตัวไร้เดียงสา ประหนึ่งเทพธิดาแห่งความบริสุทธิ์ทีเดียวเชียว เธอมีเสน่ห์มาก แต่ใจร้อน เอาแต่ใจ อีกทั้งแววตาพาซื่อของหล่อนก็ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายละลายได้ในบัดดล
     สำหรับลีลารักของสาวที่มีฟันจอบเรียงกัน ไรฟันโค้งมน มีเขี้ยวนั้น มีลักษณะทีเล่นทีจริง ถึงแม้จะใสซื่อ ประมาณว่าทำเป็นรู้ดีไว้ก่อน อยากรู้อยากลองอะไรแปลก ๆ ใหม่ๆ ไม่ต่างจากม้าพยศ ซึ่งต้องการโคบาลหนุ่มใจถึงมาสยบกลบความเกรี้ยวกราด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: