เลขมงคลคนราศีพฤษภ


เลขมงคลคนราศีพฤษภ


คราใดที่มีการตัดสินใจเลือกตัวเลข เลขที่นั่ง เบอร์โต๊ะอาหาร รวมทั้งเบอร์โทรศัพท์สมาทโฟนน์หลายคนคงเกิดความรู้สึกลังเล ว่าจะเลือกตัวเลขตัวไหนดี จะดีกว่าไหมที่ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำเลขมงคลสำหรับชาวราศีพฤษภ ลองอ่าน

     ชาวราศีพฤษภมีจุดยืนเป็นของตัวเองไม่เปลี่ยนแปลงอะไรง่าย ๆ มีความมั่นคงเรื่องความรัก สุขุมรอบคอบมองโลกแง่ดี รักในเกียรติและศักดิ์ศรีคนอื่น ยอมรับและเข้าใจคนอื่น ไม่เชื่ออะไรง่าย ๆเก็บอารมณ์รุนแรงดี แต่ครั้นระเบิดออกมาจะโมโหร้ายขาดสติ เพราะบุคลิกมีจุดยืนเป็นของตัวเอง ฉะนั้นชาวราศีพฤษภจะมีความรั้น ความไม่เชื่ออะไรง่าย ๆไม่คิดนอกกรอบ ไม่ยอมเปลี่ยนทัศนคติ เชื่อว่ากฎระเบียบ ที่มีอยู่เดิมดีแล้ว ความเชื่อคนโบราณว่าการเลือกเลขมงคลอาจเสริมเรื่องตัวตนคนราศีพฤษภเพราะการงานจากเดิมที่เคยประสบปัญหาที่ทำงาน เจ้านายพบว่างานเฉื่อยไม่ยอมรับอะไรใหม่ ๆ ขาดความคิดสร้างสรรค์ หรือกรณีดำรงตำแหน่งสูงคุมลูกน้องไม่อยู่ ทำธุรกิจอะไรไม่สำเร็จ ตัวเลขจะดึงดูดความสำเร็จเปลี่ยนตัวตนชาวราศีพฤษภวางตัวเลขดี ๆ อาจเกิดสติ มีความคิดนอกกรอบเรื่องการทำงาน บางคนที่มีเบอร์เลขไม่ดีความรักสูญเสียไป แฟนมีชู้ ลองเลือกเลขสอง เลขที่มีอิทธิพลจากธาตุน้ำเสริมคนราศีพฤษภธาตุดิน เสริมเรื่องการช่างพูดสร้างเสน่ห์ ความอ่อนหวานกับคนรอบข้าง ลดความแข็งกร้าวจากบุคลิกประจำ เหมาะกับติดต่อการเจรจาเรื่องการเงิน ควรเลือกเลขสี่วางตรงตำแหน่งใกล้ ๆ รับรองว่าสองสี่หรือสี่สองไว้ที่เบอร์สมาทโฟนน์ตำแหน่งสองตัวสุดท้าย ชาวราศีพฤษภจะอ่อนหวานมีเสน่ห์ขึ้นเยอะ


     สองเก้าหรือเก้าสองเป็นการผสมสานความนุ่มนวลอ่อนหวานกับเลขเก้าเลขความคิดสร้างสรรค์ มีความตื่นตัวอยู่เสมอ มีจินตนาการ มีเสน่ห์ลดความมีหัวอนุรักษ์นิยม บุคลิกทื่อ ๆ ไม่เปลี่ยนแปลงอะไรง่าย ๆลง มีความโรแมนติกเรื่องความรัก ควรเลือกเลขสองเก้าหรือเก้าไว้ที่เบอร์สมาทโฟนน์ตำแหน่งสองตัวแรก ชาวราศีพฤษภจะเกิดความคิดสร้างสรรค์เรื่องการทำงาน

     สองสองเบิ้ลมีเสน่ห์เย้ายวนอ่อนหวาน มีจินตนาการ พูดเก่งลดบุคลิกราศีพฤษภลงรับรองว่าสองสองเบิ้ลไว้ที่เบอร์สมาทโฟนน์ตำแหน่งสองตัวสุดท้าย ควรหลีกเลี่ยงเลขสามเพราะได้รับอิทธิพลจากดาวอังคารอาจทำให้ชาวราศีพฤษภเกิดอารมณ์ร้าย

     ความเชื่อเรื่องตัวเลขอยู่คู่ความเชื่อคนไทยมานาน และนักออกแบบตัวเลขนำมาประยุกต์กับเบอร์เลขมงคลกับสมาทโฟนน์ โดยจุดประสงค์แก้ปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดกับชาวราศีพฤษภ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: