เลขมงคลคนราศีกรกฏ


เลขมงคลคนราศีกรกฏ


ทางโหราศาสตร์เชื่อว่าชีวิตมนุษย์ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนไปตามการโคจรดวงดาวบนท้องฟ้า ส่งผลคนทุกราศี ที่เกิดบนโลกมนุษย์เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดีบ้าง ร้ายบ้าง ทุกครั้งที่อ่านคำนายตามสื่อเรื่องความรัก การงาน การเงิน สุขภาพ บางสัปดาห์ บางเดือนอ่านจบต้องมานั่งกลุ้มใจกับผลการทำนาย แล้วทำไมไม่เลือกตัวเลขสักตัว สองตัว ไว้ประจำคนที่เกิดราศีกรกฏเวลาจะคิดเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เลือกเบอร์โต๊ะอาหาร หรือครั้งที่ต้องตัดสินใจเลือกตัวเลขอะไรสักตัว บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     การที่มีปูเป็นสัญลักษณ์ มีธาตุกำเนิดเป็นธาตุน้ำ และดวงจันทร์เป็นดาวประจำราศีทำให้ชาวราศีกรกฏ มีลักษณะบุคลิกภาพแบบแข็งนอกแต่อ่อนใน ใจเย็น จุดเด่นข้อหนึ่งที่ชัดเจนที่สุดคือมีลางสังหรณ์แม่น ส่งผลให้เป็นพวกที่ทำภารกิจใดจะใช้ความเก๋าร่วมกับการเดา ไม่เคยใช้ข้อมูลและสารสนเทศประกอบการตัดสินใจ ควรเลือกเลขสอง เลขที่ได้อิทธิพลจากดาวจันทร์เสริมดวงตนเองร่วมกับเลขเก้าวางเป็นสองเก้าหรือเก้าสองส่งผลชาวราศีกรกฏใช้เลขคู่สองเก่าหรือเก้าสอง มีความนุ่มนวลร่วมกับความคิดสร้างสรรค์ ตื่นตัวมีจินตนาการมีเสน่ห์ ใจดีขี้สงสาร รักครอบครัวผูกพันเหนียวแน่นรักพวกพ้องตนเอง ฉะนั้นอาชีพนักร้องนักแสดง นักดนตรีที่เกิดราศีกรกฏควรเลือกไว้ในสมาทโฟนน์ตำแหน่งสองตัวสุดท้าย


     เลขสองกับเลขห้าเหมาะกับชายชาวราศีกรกฏ เพราะเลขห้าคือเลขที่ได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสดาวการศึกษาหาความรู้ หยิ่งทะนง มีหญิงคอยเกื้อกูลสนับสนุน ควรเลือกไว้สองตำแหน่งแรกต่อจากรหัสสามตัว และการใช้เลขมงคลคนอาชีพค้าขายควรนำเลขห้ากับเลขสาม เป็นเลขประจำตัวเวลาจะเลือกอะไรที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขเพราะเลขห้า มีกำลังแฝงเรื่องการมีสติ เลขสามมีกำลังแฝงเรื่องคล่องแคล่วว่องไว แข็งกร้าวไม่อ่อนโยน ขยันขันแข็ง กระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูง ลดข้อเสียเรื่องอารมณ์อ่อนไหวขี้หึงและอารมณ์ไม่คงที่ การหลงคารมคนลงได้ นอกจากนี้เลขหาบสามห้าสาม สองห้าสองเหมาะกับชาวราศีกรกฏเป็นเลขห้องทำงานข้าราชการ เลขทะเบียนพาหนะทุกชนิด เรียงเลขเบิ้ลอย่างห้าห้า จะส่งเสริมเรื่องการตัดสินใจอย่างสมเหตุสมผลหลาย ๆอย่างสำหรับคนที่เกิดราศีกรกฏวันพฤหัสที่กำลังประสบปัญหาเรื่องความโลเล ตัดสินจะไรยาก ๆไม่ได้

     เลขสอง เลขห้าและเลขเก้าคือเลขมงคลสำหรับชาวราศีกรกฏที่เรียงกับเลขตัวอื่นคนโบราณและนักออกแบบตัวเลขนำมาแก้ปัญหาชะตาชีวิต อาจทำให้ปัญหาทุเลาลงได้บ้าง ไม่ได้บ้างขึ้นอยู่กับผลกรรมที่ผู้นั้นทำไว้ในอดีต จงตระหนักไว้ว่าคราใดที่อ่านคำทำนายตามสื่อบางสัปดาห์ บางเดือนแล้วผลคำทำนายไม่ดี ไม่อยากเปลี่ยนตัวเลขที่กล่าวข้างต้น ควรทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวรอาจทุเลาได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: