จัดเต็ม!!! รวมสุดยอด ลายสักยันต์ ในตำนาน ดวงรุ่งพุงแรงทุกเข็มแน่นอน


จัดเต็ม!!! รวมสุดยอด ลายสักยันต์ ในตำนาน ดวงรุ่งพุงแรงทุกเข็มแน่นอน


ในปัจจุบันการสักลายถือเป็นที่ยอมรับในกลุ่มคนหมู่มาก จะเห็นได้ว่าดารานักแสดงหลายต่อหลายคนเลือกที่จะสักกันเป็นจำนวนมาก บางคนสักเพราะความสวยงามตามแฟชั่น แต่อีกส่วนก็เลือกสักเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตนเอง วันนี้เราจึงรวบรวมสุดยอดลายสักยันต์ในตำนาน ที่เชื่อว่าเด็ดจริง เจ๋งจริง และเสริมดวงในด้านที่แตกต่างกันไป

เสริมดวงด้านโชคลาภเงินทอง


ยันต์ชูชก - เป็นลายสักยันต์ที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องการค้าขาย ให้กิจการที่ทำเจริญรุ่งเรืองเติบโตยิ่งๆขึ้นไป ส่งผลให้เงินทองไหลมาเทมา มีเหลือใช้เหลือเก็บ


ยันตาข่ายเพชร - การเลือกสักยันต์ตาข่ายเปรียบเสมือนเป็นเครื่องมือที่ช่วยดักเงิน ดักทอง ให้มากองอยู่ในกระเป๋า อีกทั้งยังช่วยเสริมโชคลาภการเงินได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนใหญ่นิยมสักคู่กับยันต์เกราะเพชร

เสริมดวงให้แคล้วคลาดปลอดภัย


ยันต์เก้ายอด - เป็นการลายสักที่หมายถึง คุณวิเศษของพระคุณทั้ง 9 ประการ จะเห็นได้ว่าคนส่วนใหญ่จะนิยมสักลายนี้ เพราะเขาถือกันว่าเป็นยันต์ครู มีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก ส่งเสริมให้ดวงชีวิตแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตราย ไม่ให้มีศัตรูอันใดมาทำร้ายได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยป้องกันภัยจากศาสตราวุธทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น ปืน มีด หรือดาบ


ยันต์เสือแปดทิศ - เป็นลายสักยันต์ที่ช่วยคุ้มครองภัยในทุกด้านและทุกทิศทาง ส่งเสริมให้อยู่เย็นเป็นสุข ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง


ยันต์ราหูอมจันทร์ - เป็นลายสักต์ที่ช่วยหนุนดวงชะตาให้จากร้ายกลายเป็นดี อีกทั้งยังกีดกันสิ่งเลวร้ายที่จะเข้ามาในชีวิตให้ออกไป

เสริมดวงอำนาจบารมี หน้าที่การงาน


เสือเหลียวหลัง - เสือเปรียบเสมือนความมีอำนาจบารมี ซึ่งถ้าหากเป็นเสือเหลียวหลังจะช่วยเพิ่มในส่วนของความเมตตามหานิยม ผู้คนจะรักใคร่ พร้อมให้การช่วยเหลือเจือจุน เห็นชัดที่สุดคือเรื่องงาน


พระพิฆเนศ - รู้กันอยู่แล้วว่าพระพิฆเนศเป็นเทพแห่งความสำเร็จ ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการให้มีหน้าที่การงานที่มั่นคง ก้าวหน้า เป็นที่รัก ยันต์พระพิฆเนศถือว่าตอบโจทย์ที่สุด ให้มั่นกราบไหว้บูชาพระพิฆเนศจะดียิ่งขึ้นไปอีก


ยันต์หนุมานตัวเก้า - ถือว่าเป็นที่นิยมที่สุดในการสักลายหนุมาน เนื่องจากยันต์หนุมานตัวเก้า มีอำนาจในการช่วยเสริมดวงด้านการงานให้เจริญก้าวหน้า เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

เสริมดวงความรัก


ยันต์เทพพยาธร - เป็นที่สุดของยันต์มหาเสน่ห์ ซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุด ขนาดสาริกาลิ้นทองหรือนะหน้าทองที่ว่าแน่ ยังต้องแพ้ให้กับยันต์เทพพยาธร หมายปองใครไว้ก็จะได้สมดั่งใจ

เสริมดวงเมตตามหานิยม


ยันต์พุฒซ้อน - ใครที่ต้องการให้ชีวิตเป็นที่นิยมชมชอบ มีโชคด้านเมตตามหานิยม การงานมีผู้ใหญ่รักและเอ็นดู ยันต์พุฒซ้อนถือว่าดีที่สุดและเป็นที่นิยมที่สุด


จิ้งจกมหาเสน่ห์ - เน้นเสริมดวงในเรื่องของความเมตตา มีเสน่ห์ เอ็นดูรักใคร่

แก้คุณไสย


ยันต์โสฬสมงคล - เป็นยันต์ชั้นสูง ถ้าเทียบกับบรรดาจำนวนยันต์ทั้งหมด ช่วยป้องกันอันตรายทั้งปวงรอบตัวรวมไปถึงคุณไสยมนต์ดำต่างๆ โดยส่วนใหญ่นิยมสักไว้กลางหลัง


ยันต์เกราะเพชร - เปรียบเสมือนเกาะป้องกันภัยจากศัตรูและภัยอันตรายต่างๆ ช่วยเสริมสร้างบารมี รวมไปถึงการป้องกันคุณไสยไม่ให้เข้าใกล้


ยันต์ 5 แถว - ถือว่าฮอตสุดๆ สำหรับลายสักนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นดารา นักร้องหรือแม้แต่ดาราฮอลีวูดอย่าง แองเจลิน่า โจลี่ ก็ยังเทใจให้กับลายสักยันต์ 5 แถว เนื่องจากเป็นลายสักที่ช่วยครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น อำนาจบารมี เมตตามหานิยม ร่ำรวยเงินทอง โชคลาภต่างๆ จึงทำให้กลายเป็นที่นิยมระดับโลกเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: