เลขมงคลที่จะช่วยดึงชาวราศีกันย์ให้ลงจากคานได้!!!


เลขมงคลที่จะช่วยดึงชาวราศีกันย์ให้ลงจากคานได้!!!


คุณเคยตั้งข้อสังเกตไหมว่าเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต มีตัวเลขเกี่ยวข้องอยู่ เป็นต้นว่าวันที่เกิด เลขทะเบียนยานพาหนะ รวมทั้งเบอร์โทรศัพท์สมาทโฟน บางตัวเลขนำโชคให้คุณ แต่ในขณะที่บางตัวเลขนำความหายนะมาสู่คุณ แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าเลขตัวไหนจะเหมาะสำหรับคนราศีกันย์

     ชีวิตมนุษย์รวมทั้งชาวราศีกันย์จะดำเนินไปตามการโคจรของดวงดาวบนท้องฟ้า และปัจจัยสำคัญที่ลิขิตชะตาชีวิตคือโลกและดวงอาทิตย์ เมื่อโคจรไปพร้อม ๆ กันเข้าสู่กลุ่มดาวประจำราศีเกิดแต่ละคน การงาน การเงิน ความรักและสุขภาพจะเปลี่ยนแปลงทางดีบ้าง ร้ายบ้าง โหราศาสตร์จึงนำเรื่องราวทั้งหมดมากำหนดวิชาโหราศาสตร์จักรราศี ทำนายชีวิตคน

     เนื่องจากเมื่อก่อนความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าดวงอาทิตย์โคจรรอบโลกไปตามกลุ่มดาวจักรราศีใช้เวลากลุ่มละประมาณหนึ่งเดือน ส่งผลให้การดำเนินชีวิตมนุษย์แต่ละราศีเปลี่ยนไปตามการโคจรดาวบนท้องฟ้า ทุกครั้งในแต่ละเดือนที่เกิดการพยากรณ์คำทำนายจะไม่คล้ายกัน กล่าวคือบางเดือนผู้ที่เกิดราศีหนึ่งคำทำนายดี บางเดือนอาจมีคำทำนายไม่ดี บางครั้งเท่านั้นที่คำทำนายเป็นแนวเดียวกัน ส่วนเรื่องที่ชอบทำนายจากสื่อต่าง ๆไม่ว่าทางนิตยสาร สื่อออนไลน์คือความรักและแล้วภาพรวมเรื่องรักชาวราศีกันย์ไม่ได้อาภัพแต่มีคู่ช้า ไม่ได้ขี้เหล่ เลือกมากไม่ดีไม่เอา รอไปรอมาจนขึ้นคานไม่รู้ตัวจะดีกว่าไหมที่ลองเลือกเลขมงคลสักตัวมาไว้ใช้คู่กับไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตเริ่มจาก เลขสองสามหรือสามสองกระตุ้นเสน่ห์ ความหวานซ่อนเปรี้ยว และเกิดแรงดึงดูดทางเพศจากเพศตรงข้ามเพราะเลขสามได้อิทธิพลจากดาวอังคารดาวแห่งการต่อสู้แย่งชิง ฉะนั้นหนุ่มสาวราศีกันย์คนใดที่เกิดปัญหารักสามเส้า ลองเลือกเลขสองสามหรือสามสองวางที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายสมาทโฟน แต่ระวังการเรียงเลขกับตำแหน่งอื่น ไม่ควรให้เลขสามอยู่ติดกับเลขสี่เพราะมีอำนาจแฝงส่งผลให้การใช้วาจาสื่อสารรุนแรงทำให้ไปกระทบจิตใจกับคนอื่น


     ในทางตรงกันข้ามเลขสองวางคู่กับเลขสี่กลับส่งผลดีกับผู้ใช้เลขคู่สองสี่หรือสี่สองเพราะเป็นคนช่างพูด เสน่ห์แรงกับคนรอบตัว เก่งเรื่องติดต่อสื่อสารการงานวาจาเป็นทรัพย์ สรุปได้ว่าคือเลขมงคลคนราศีกันย์ที่มีอาชีพค้าขาย

     เลขห้าเลขเดียว สำหรับการตัดสินใจเลือกเบอร์โต๊ะอาหาร จำนวนดอกไม้ เวลาไปออกเดทกับคนรัก เลขสี่เก้าหรือเก้าสี่คือเลขมงคลคนราศีกันย์เสริมเรื่องการงานเพราะ การวางที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายสมาทโฟนจะกระตุ้นด้านความคิด การตัดสินใจเร็ว ทันยุคสมัยและที่สำคัญเลขเก้าเป็นเลขที่ได้อิทธิพลเรื่องการต่างประเทศ ผู้ใช้อาจพบรักกับคนรักที่เป็นชาวต่างประเทศ

     เลขทุกตัวได้รับอิทธิพลจากดวงดาวบนท้องฟ้า การนำตัวเลขมาเรียงกันบางตัวเสริมดวงกับผู้ใช้เรื่องความรัก

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: