หลวงปู่สรวง รุ่น เศรษฐีอุดมทรัพย์


หลวงปู่สรวง รุ่น เศรษฐีอุดมทรัพย์


วัดไพรพัฒนา อำเภอภูสิงห์ จังหวัดศรีสะเกษ เป็นสถานที่รองรับสรีระสังขารของหลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 ซึ่งจนถึงทุกวันนี้ สรีระสังขารหลวงปู่สรวงก็ยังไม่เน่าเปื่อย โดยมีประชาชนเดินทางไปกราบสรีระสังขารของหลวงปู่สรวงอยู่อย่างต่อเนื่องเพื่อขอพรในสิ่งที่ปรารถนา ด้วยศรัทธาของสาธุชนที่มีต่อหลวงปู่สรวงอย่างมากล้น ทำให้วัดไพรพัฒนาได้มีการสร้างเหรียญหลวงปู่สรวง ออกมาหลายรุ่นด้วยกัน

     หนึ่งในนั้นคือ “เหรียญหลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน รุ่น เศรษฐีอุดมทรัพย์” ซึ่งยังคงรูปแบบการสร้างที่เรียบง่ายแต่สวยงาม ด้านหน้าเหรียญเป็นรูปเหมือนหลวงปู่สรวงเต็มองค์ ในอิริยาบถนั่งชันเข่า ส่วนด้านหลังเหรียญ เป็นอักขระเลขยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ พร้อมสลักคำว่า “วัดไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ” “รุ่นเศรษฐีอุดมทรัพย์”


     เหรียญรุ่นนี้ ได้รับความนิยมอยู่เรื่อยๆ เนื่องจากเป็นเหรียญที่มีพุทธคุณโดดเด่น ด้านโภคทรัพย์ โชคลาภ เมตตามหานิยม ค้าขาย และเกิดประสบการณ์ต่อผู้บูชาอยู่เสมอ อีกทั้งราคาในการเช่าบูชาไม่สูงมากและยังหาเช่าบูชาได้อยู่ จึงเป็นที่ปรารถนาสำหรับผู้ที่ศรัทธาในหลวงปู่สรวง เพราะนอกจากพุทธคุณจะเป็นเลิศแล้ว บารมีของหลวงปู่สรวงยังปกป้องคุ้มภัย อำนวยอวยชัยให้ผู้ศรัทธาประสบแต่ความสุขความเจริญ


ภาพ : เหรียญหลวงปู่สรวง รุ่น เศรษฐีอุดมทรัพย์ โดย ไพฑูรย์ ป้อมทอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: