เปลี่ยนเบอร์โทรครั้งใด อย่าลืมเลขมงคลคนราศีพิจิก


เปลี่ยนเบอร์โทรครั้งใด อย่าลืมเลขมงคลคนราศีพิจิก


วิชาโหราศาสตร์เชื่อว่าชีวิตมนุษย์ขึ้นอยู่กับการโคจรดวงดาวบนท้องฟ้า ส่งผลคนทุกราศี ที่เกิดบนโลกมนุษย์เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดีบ้าง ร้ายบ้างไม่ว่าเรื่องความรัก การงาน การเงิน สุขภาพ ผลการทำนาย บางครั้งอาจทำให้ชาวราศีพิจิกกังวล ไม่รู้ว่าจะแก้ไขอย่างไรดีแล้วทำไมไม่เลือกตัวเลขสักตัว สองตัว ไว้ประจำคนที่เกิดราศีพิจิกเวลาจะคิดเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ หรือเลือกเลขเบอร์ที่นั่งโต๊ะอาหาร สำหรับเรื่องร้ายกลายเป็นดี บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     ความรัก ชาวราศีพิจิกขึ้นชื่อว่าแท้รัก รักนิรันดร์ หนุ่มสาวพิจิกไม่เคยคิดนอกใจคู่รัก เพราะทั้งหนุ่มสาวชาวแมงป่อง สร้างแรงบัลดาลใจจากความรัก ฉะนั้นแฟนพิจิกจะหวงและห่วงคุณมาก ขณะเดียวกันเขาและเธอความมีบุคลิกหัวดื้อแต่จะไม่แคร์ว่าคุณจะเคยเป็นของใครมาก่อน ควรเลือกเลขสอง เลขที่ได้อิทธิพลจากดาวจันทร์เสริมดวงตนเองร่วมกับเลขสี่วางเป็นสองสี่หรือสี่สองส่งผลชาวราศีพิจิกมีความนุ่มนวลร่วมกับความอ่อนหวาน ตื่นตัวมีจินตนาการมีเสน่ห์ ใจดีลดความแข็งกร้าวด้านความรักลงบ้างควรเลือกไว้ในสมาทโฟนน์ตำแหน่งสองตัวสุดท้าย เพราะชาวราศีพิจิกมีรังสีออราในตัวอยู่แล้ว แค่ยืนอยู่เฉย ๆ ความเซ็กซี่จะส่อประกายกว่าหนุ่มสาวทุกราศี หรือลองเลือกเลขสองสำหรับเลขที่มีเหตุต้องตัดสินใจเลือกตัวเลขทำกิจกรรมใด ๆ เช่นเลือกเบอร์โต๊ะอาหาร จะทำให้แฟนแมงป่องคุณอ่อนไหว ห่วงใยคนรัก เพราะชาวราศีพิจิกมีดาวอังคาร ดาวแห่งสงครามประจำตัว คราใดรักคุดจะได้ลดความรุนแรงลงได้


     การงาน ราศีพิจิกเป็นคนหัวไว งานที่ชาวราศีพิจิกทำแล้วได้ผลงานดีคืองานที่ต้องอาศัยการคิดวิเคราะห์ งานที่ต้องการการตรวจสอบ เช่นหมอ นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัยควรนำเลขห้ากับเลขสี่ เป็นเลขมงคลสมาทโฟนน์กรณีที่ต้องการเปลี่ยนเบอร์เพราะเลขห้า มีกำลังแฝงเรื่องการมีสติ เลขสี่มีกำลังแฝงเรื่องการศึกษาการคิดวิเคราะห์ งานการตรวจสอบควรเลือกไว้ในสมาทโฟนน์ตำแหน่งสองตัวสุดท้าย

     จุดเด่นชาวราศีแมงป่อง คือเป็นคนมีมุกตลก ใจกว้างจริงใจ น่าคบจะเก็บความลับได้เป็นอย่างที่ว่ารูดซิปปากได้ดีกว่าทุกราศี แต่จุดอ่อนเป็นคนใจร้อนควรเลือกเลขห้าเป็นตัวเลขที่สี่นับจากเลขรหัสทั้งสามหลัก เลขห้ามีกำลังแฝงได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสดาว การศึกษาหาความรู้ หยิ่งทะนง ชายจะมีหญิงคอยเกื้อกูลสนับสนุน

     สำหรับชาวราศีแมงป่องจงตระหนักไว้ว่าคราใดที่อ่านคำทำนายตามสื่อแล้วผลคำทำนายไม่ดี แต่บังเอิญว่าไม่อยากเปลี่ยนตัวเลขที่กล่าวข้างต้น เพราะเบอร์ที่ใช้ประจำต้องติดต่อกับลูกค้าหรือบุคคลสำคัญควรทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวรอาจทุเลาได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: