อ่านซะ!! ทายนิสัย 'นักดื่ม' จากการผสมมิกเซอร์ อ่านแล้วทึ่ง! แม่นอย่างกับตาเห็น


อ่านซะ!! ทายนิสัย 'นักดื่ม' จากการผสมมิกเซอร์ อ่านแล้วทึ่ง! แม่นอย่างกับตาเห็น


สำหรับใครที่หลงรักแอลกฮอลล์เป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่างานปาร์ตี้ไหนก็ไม่เคยพลาด แต่การที่จะดื่มให้สนุกนั้น จะให้มีเหล้าเพียวอย่างเดียวก็คงไม่ได้ มันต้องมีมิกเซอร์ด้วย งานนี้มาทายนิสัยกันหน่อยดีกว่า การผสมมิกเซอร์ที่คุณชอบนั้นจะบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง

ดื่มเพียวๆ มิกเซอร์ไม่ต้อง
     สำหรับสายแข็งที่ชื่นชอบการดื่มแบบเพียวๆ ไม่ผสมอะไรนั้น จัดเป็นพวกที่มีนิสัยใจถึง กล้าได้กล้าเสีย รักสนุก ชอบความสัมพันธ์แบบ One night stand และเป็นพวกบ้ายุ ดังนั้นเวลาเมาอย่าได้คิดท้าอะไร เพราะพวกเขาหรือเธอกล้าบ้าบิ่นพอที่จะทำมันอย่างแน่นอน นี่สิ 'ขี้เมา' ของจริง

เหล้าผสม โซดา
     จัดเป็นมิกเซอร์เบสิคของหลายๆคน สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มแนวนี้นั้น ค่อนข้างเป็นคนที่ง่ายๆสบายๆ เฮไหนเฮนั่น ใครชวนไปไหนว่างเสมอ อีกทั้งยังเป็นคนที่ไม่ค่อยจู้จี้จุกจิกเท่าไหร่นัก เข้ากับคนง่าย และสามารถไปที่ซ้ำๆเดิมๆได้แบบไม่มีบ่นเลยละ จึงไม่แปลกที่คนเหล่านี้มักจะถูกเชิญชวนให้ไปร่วมงานปาร์ตี้หรือสังสรรค์อยู่เสมอ

เหล้าผสม น้ำเปล่า
     เหล้าเพียวก็มี โซดาก็มา ถึงคราวคนที่ชอบดื่มเหล้าโดยมีน้ำเปล่าเป็นมิกเซอร์กันบ้าง ใครที่ชื่นชอบการผสมน้ำเปล่าเข้ากับเหล้าแบบเพรียวๆนั้น คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับสิ่งของหรือสิ่งที่อยู่ตรงหน้า มีสมาธิ ใจเย็น เป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ที่สำคัญเป็นคนที่ประหยัดอดออม สังเกตได้จากการเลือกน้ำเปล่าเป็นมิกเซอร์ เพราะว่าเป็นมิกเซอร์ที่ถูกที่สุด 5555555555 ผสมกับเหล้าก็ไม่เปลืองเหล้ามาก แหมๆๆๆ ที่แท้ก็ขี้งกนี่เอง


เหล้าผสม น้ำเปล่าและโซดา
     คนที่ชอบดื่มมิกเซอร์ประเภทนี้เป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดเป็นอย่างมาก พิถีพิถันกับทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องกิน เรื่องเที่ยว แม้กระทั่งการแต่งตัว อาจฟังดูเป็นคนเรื่องเยอะ แต่จริงแล้วคุณเป็นคนที่ชอบสรรหาสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง และสิ่งที่เลือกจะต้องดีที่สุดสำหรับคุณ

เหล้าผสม น้ำอัดลม
     ว่ากันว่าคนที่ชอบดื่มเหล้าผสมน้ำอัดลมนั้น เป็นคนที่ค่อนข้างร่าเริงแจ่มใส รักสนุก ชอบเอ็นเตอร์เทน หัวเราะได้ตลอดเวลา เป็นคนไม่คิดมาก ชอบทำอะไรง่ายๆ ขอสบายไว้ก่อน ไม่ใช่คนที่ชอบคิดเล็กคิดน้อย แม้จะดูเป็นคนกร้านโลก สายแข็ง คอทองแดง เป็นตัวแรงประจำร้าน ตัวแรงประจำกลุ่ม แต่เผลอแปปเดียว หน้าแดง อาการกรึ่มก็เริ่มมาก่อนใครเลย เอาจริงๆคุณไม่ใช่คอเหล้า แต่เป็นคนที่ชอบบรรยากาศของการเมามากกว่าเท่านั้นเอง


เครดิต : beautyhunter


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: