คนราศีธนูควรเลือกเลขมงคลเลขใด


คนราศีธนูควรเลือกเลขมงคลเลขใด


คนโบราณเชื่อว่าชะตาชีวิตมนุษย์ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนไปตามการโคจรดวงดาวบนท้องฟ้า ไม่หยุดนิ่ง บางครั้งดี บางครั้งร้ายแล้วทำไมไม่ลองเลือกเลขมงคลใหม่ไว้ประจำคนที่เกิดราศีธนู คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ยี่สิบสองพฤศจิกายนจนกระทั่งยี่สิบเอ็ดธันวาคมตามระบบสากล หรือสิบหกธันวาคมจนกระทั่งสิบสี่มกราคมตามระบบตะวันออก เวลาจะคิดเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เลือกตัวเลขที่ต้องตัดสินใจในชีวิตประจำวันเพราะรู้สึกว่าชีวิตตนเองดวงไม่ค่อยจะดี ไม่แน่ว่าจะดีขึ้นบ้าง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     จากบทความที่ผ่านมาทราบว่า ชาวธนูมีดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งสติปัญญาคือดาวประจำราศี ส่งผลทำให้มีบุคลิกชอบมองโลกในแง่ดี มุมดีไม่สนใจมุมมืดคนอื่น จะกลายเป็นจุดอ่อนที่ทำให้โดนหลอกได้ง่ายทั้งที่สติปัญญาดี เพราะไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมมิจฉาชีพ ควรเลือกเลขมงคล 48 หรือ 84 ไว้ที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายสำหรับเลขมงคลสมาทโฟนใหม่ เสริมการมีเล่ห์เหลี่ยมไหวพริบสติปัญญา แก้ไขวิกฤติเป็นโอกาส เลขมงคลเลขที่ว่า จะส่งผลให้ผู้ใช้มีความหวาดระแวง ไม่เชื่อใครง่ายลดบุคลิกชอบมองโลกในแง่ดีจนเกินไป อาจส่งผลให้มีเรื่องร้ายกับตัวเอง ควรหลีกเลี่ยงเลข 55 เพราะเป็นเลขมงคลที่ส่งผลให้ผู้ใช้จิตใจดีเกินไป จนทำให้ต้องเสียรู้ ธรรมดาที่คนทุกคนมีจะมีดีมีชั่ว แต่ชาวราศีธนูจะไม่สนใจเรื่องชั่ว ๆ คนอื่น ทำให้โดนหลอกได้ง่าย

     ควรเลือกเลขมงคล 49 หรือ 94 ไว้ที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายสำหรับเลขมงคลสมาทโฟนใหม่ เลขมงคลที่เสริมการคิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว ชาวราศีธนูมีความเก่งรอบด้านชอบงานทีท้าทาย กี่งานก็รับมือได้หมด เลขมงคล49 หรือ 94 ส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนที่ทันสมัย ติดต่อสื่อสารกับชาวต่างประเทศสำเร็จดี โดยเฉพาะธุรกิจนำเข้าส่งออก เอกลักษณ์ที่โดดเด่นชาวราศีธนูคือเป็นคนอารมณ์ดี ปรับตัวเก่งสนทนากับคนแปลกหน้าได้ ชอบงานอิสระไม่ชอบคนบังคับ ชาวราศีธนูคนใดที่อาชีพค้าขายควรวางเลขมงคล 32 และ 23ไว้ที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายสำหรับเลขมงคลสมาทโฟนใหม่ ตัวเลขที่เหมาะสมเวลาเลือกตัวเลขที่ต้องตัดสินใจในชีวิตประจำวันควรเลือกเบอร์ 6 และ 4 จะเสริมเรื่องการงานทำงานอะไรจะสำเร็จ มีความฉลาดเรื่องการวางแผน การเงิน ความรักหวานชื่นแน่เมื่อเลือกที่นั่งเบอร์หกเวลาไปออกเดทดูภาพยนตร์ หรือเบอร์โต๊ะอาหาร เบอร์สี่วาจาเสริมเสน่ห์ อ่อนหวานและโรแมนติก

     ชาวราศีธนูเป็นคนธาตุไฟ เลขมงคลควรเป็นเลขที่มีธาตุไม้อย่างเลข 4 เสริมดวงและจงตระหนักไว้ว่าคราใดที่อ่านคำทำนายตามสื่อบางสัปดาห์บางเดือนแล้วผลคำทำนายไม่ดี การทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวรอาจทุเลาได้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: