โบราณว่าจะพิชิตใจหนุ่มสาวชาวธนูควรทำอย่างไร


โบราณว่าจะพิชิตใจหนุ่มสาวชาวธนูควรทำอย่างไร


เอกลักษณ์ที่โดดเด่นชาวราศีธนูคือเป็นคนอารมณ์ดี มีมุกตลกใครอยู่ใกล้จะสบายใจอาจเป็นบุคลิกที่หนุ่มสาวชาวราศีอื่นหลงใหลกับเสน่ห์ชาวราศีธนู การปรับตัวเก่งสนทนากับคนแปลกหน้าได้แบบที่รู้จักกันมานานยิ่งเสริมเสน่ห์ยั่วยวนชวนได้รัก บางคนแอบคิดว่าทำไมหนุ่มสาวชาวธนูช่างโรแมนติกเหลือเกิน แล้วจะทำอย่างไรดี เวลาตกหลุมรักหนุ่มสาวชาวธนู อยากจะได้มาเป็นแฟนเดินควงแขน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ธรรมชาติชาวราศีธนูชอบการผจญภัยที่สุดแสนจะโรแมนติก ชอบเป็นฝ่ายรุก แต่รักใครอยากให้คู่รักซื่อสัตย์กับตนเอง แต่ตัวเองกลับเผลอใจมีชู้ซะเอง และไม่ชอบให้คนตามหึงหวง เรื่องรัก ๆ ชาวราศีธนูจะซื่อตรงเปิดเผยจริงใจ คิดบวกเสมอ ชาวราศีธนูเป็นเพื่อนที่ดีแบบสุด ๆ รักและปกป้องคนรักอย่างเต็มที่ แต่บนจุดเด่นย่อมมีจุดด้อยคือชอบขัดซุ่มซ่าม ทำอะไรไม่ชอบการวางแผน ไม่ชอบคนมาเอาเปรียบ ชอบใช้ความรุนแรงแทนคำพูด


     คู่แท้จริง ๆแล้วคือ ราศีเมษ คือคู่แท้แน่เชียวเพราะรักแท้คือการได้ครอบครอง ชอบเป็นฝ่ายรุก แล้วชาวธนูเองใช่ย่อยจุดไฟราคะติดได้โดยง่าย เมื่อใดที่ทั้งคู่มาเจอกันรักแรกพบจะร้อนแรงแบบสุด ๆ ใครมาห้ามไม่ได้ จะผูกคอตายเสียทีเดียว แต่อย่าทะเลาะกันเพราะต่างคนต่างหัวแข็ง

     ราศีมีน หนุ่มสาวช่างฝันมองโลกในแง่ดี ชอบการเดินทางคล้าย ๆกันแต่แปลกทั้งชาวราศีมีนและธนู ชอบตามใจคู่รัก หนุ่มสาวชาวราศีมีนและธนูไปไหนมาไหน ด้วยกันได้แต่ต้องมีคนนำไม่งั้นหลงทางแน่

     สุดท้ายหนุ่มสาวชาวราศีธนูกับราศีเดียวกัน อาจเป็นคู่รักกันได้เพราะความเป็นเอกลักษณ์คล้ายกันแต่อย่าได้ทะเลาะกันเพราะอาจเลิกกันได้ ความรักหนุ่มสาวรุ่นใหม่ไม่ว่าราศีใดควรตระหนักเรื่องศีลธรรมเพราะยุคสมัยเปลี่ยนไปมากความรักจะแสดงออกมาในรูปความหลง และตัณหามากกว่าความจริงใจ ความอาทร หนุ่มสาวจะหลงรักกันเป็นเรื่องธรรมชาติแต่อย่าลืมเอาใจใส่การเรียนและอนาคตตัวเองเสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: