เลขราหูมงคล! เสริมดวงดี แก้ดวงร้าย


เลขราหูมงคล! เสริมดวงดี แก้ดวงร้าย


พระราหูย้ายเข้าทับราศีเป็นเรื่องปกติจะต้องมีปรากฏทุกเดือน บางเดือนช้าบางเดือนเร็วจะมีผลกับราศีนั้นอาจมีผลดีหรือร้าย บางราศีอาจเปลี่ยนไปในทางที่ดี บางราศีอาจมีผลร้ายแล้วแต่การย้ายเข้าทับราศีใดคนโบราณมีคติความเชื่อเรื่องเลขมงคลพร้อมกับการค้นพบดวงดาวมาตั้งแต่สมัยอียิปต์ และเชื่อว่าดวงดาวแต่ละดวงมีผลกับมนุษย์บนโลกเรื่องการงาน การเงินและความรัก ฉะนั้นเปรียบเทียบกันแล้วตัวเลขแต่ละตัวย่อมมีความสัมพันธ์กับดวงมนุษย์เช่นกัน ฉะนั้นบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำเลขมงคลที่มีอำนาจแฝงจากพระราหูสำหรับเสริมดวงดี แก้ดวงร้าย

     เลขแปดคือตัวเลขที่มีอำนาจแฝงจากดาวราหู เลขที่มีเล่ห์เหลี่ยม กล้าและบ้าบิ่น ความเสี่ยงอบายมุขธุรกิจสีเทาจนมีคนรุ่นใหม่ออกแบบการเรียงตัวเลขไว้สำหรับเบอร์สมาทโฟนที่มีการเรียงเลขแปดคู่กับเลขอื่น ๆ ที่มีอำนาจแฝงที่แตกต่างกันอย่างเลขศูนย์สำหรับกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ กล้าคิดกล้าทำ ชอบเสี่ยงเหมาะกับคนอาชีพนักลงทุน จะต้องมีเลขแปดศูนย์อยู่ที่ตำแหน่งท้าย ๆ แต่ควรระวังเรื่องความประมาทเพราะเลขศูนย์มีอำนาจแฝงเรื่องความล้มเหลว

     คราใดที่เลขแปดเรียงคู่กับเลขสอง เลขที่มีอิทธิพลจากดวงจันทร์ ดาวที่มีความอ่อนไหว ความคิดละเอียดอ่อนส่งผลเรื่องการรู้จักบริหารจัดการเงินก้อนใหญ่ มีความทะเยอทะยาน เป็นคนทันสมัย มีความรอบคอบ เสริมเรื่องการเงิน เลขสองแปดหรือแปดสองควรวางอยู่สองตำแหน่งแรกต่อจากรหัสสามตัวสำหรับอาชีพนักค้าที่ดิน นักเกร็งกำไร นักการพนัน

     เลขมงคลอย่างเลขแปดเรียงคู่กับเลขสี่ เลขทีมีอิทธิพลจากดาวพุธดาวแห่งการค้า การติดต่อสื่อสาร รวมกับเลขแปดเลขแห่งเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว ผู้ทำการค้าควรเลือกเลขทั้งสองไว้เป็นเลขสองตัวแรกเรียงจากรหัสสามตัว สำหรับแก้ไขพลิกแพลงเก่ง อย่างธุรกิจกลางคืน เพราะเลขแปดมีอิทธิพลเรื่องความเสี่ยงและเล่ห์เหลี่ยมจึงควรเลือกเลขแปดวางคู่กับเลขเก้า คือเลขมงคลเหมาะอย่างยิ่งที่จะตั้งรหัสผ่านอย่างรหัสเอทีเอ็ม รหัสผ่านเฟสบุคส์ เว็บไซต์ เพราะความเชื่อศาสนาฮินดูเชื่อว่าร่างส่วนบนพระราหูเป็นอมตะ ส่วนล่างที่โดนตัดล่องลอยกลายเป็นดาวพระเกตุ ดาวเคราะห์ดวงที่เก้า บางตำราจึงเชื่อว่าเป็นดาวราหูเช่นกัน ฉะนั้นควรเรียงเลขเก้าไว้คู่กับเลขแปดไว้ที่สมาทโฟนสองตำแหน่งสุดท้าย สำหรับอาชีพที่อาศัยการเรียนรู้ การวางแผนอย่างเป็นขั้นตอนอย่างนักเล่นหุ้น เลขแปดมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยป้องกัน และการตั้งรหัสผ่านควรเลือกการออกแบบตัวเลขเรียงสลับเลขแปดและเลขเก้าไว้ป้องกันการเจาะผ่านจากผู้ไม่หวังดี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: