เลขมงคลคนราศีมกร


เลขมงคลคนราศีมกร


ตัวเลขกับคติความเชื่อคนโบราณมีคู่กันมานานแล้ว เพราะในอดีตการจับยาม หาฤกษ์มงคลต้องอาศัยตัวเลข ฉะนั้นการดำเนินชีวิตคนเราจะดีหรือร้ายจะมีตัวเลขคอยกำหนดเสมอ อิทธิพลตัวเลขประจำราศีมกรคือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ยี่สิบสองธันวาคมจนกระทั่งสิบเก้ามกราคมตามระบบสากล หรือสิบห้ามกราคมจนกระทั่งสิบสองกุมพาพันธ์ตามระบบตะวันออกคือเลขใด และควรเลือกเลขใด บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เนื่องจากชาวราศีมกรมีธาตุกำเนิดเป็นดิน ส่งผลให้เป็นคนเด็ดเดี่ยวหนักแน่น มั่นคงเหมือนแผ่นดิน ดาวประจำราศีคือดาวเสาร์ คือดวงดาวแห่งกาลเวลา การเอาชนะความกลัว อำนาจ จึงส่งผลให้ชาวราศีมกรเป็นคนที่มีบุคลิกเอาจริงเอาจังกับชีวิต ควรเลือกเลขมงคลเจ็ดแปดหรือแปดเจ็ด กระตุ้นความใจกว้างใจนักเลง เสริมดวงเป็นเลขมงคลเบอร์สมาทโฟนสองตำแหน่งสุดท้าย หรือสลับเลขเจ็ดแปด แปดเจ็ดไว้ตั้งรหัสผ่านในโลกออนไลน์เสริมดวงคนทำธุรกิจออนไลน์

     ชาวมกรมีความรับผิดชอบครอบครัวสูง เรื่องการวางแผนเรื่องการงานและมีความเชื่อมั่นควรเลือกเลขห้าเลขมงคลด้านสติไว้รวมกับเลขเจ็ด และเก้าจะเสริมความคิดนอกกรอบ มีไอเดียแปลก ๆ อย่างมีสติเป็นเลขสามตัวอย่างห้าเก้าเจ็ด เป็นเลขมงคลเบอร์สมาทโฟนสามตำแหน่งสุดท้าย แต่ระวังอย่าให้เลขเจ็ดเรียงคู่กับเลขห้าเพราะจะส่งผลเรื่องการใช้วาจา เรื่องความรักชาวมกรจะรักจริงใจ ความรักที่ลึกซึ้งจะซื่อสัตย์กับคนรัก โรแมนติกควรเลือกเลขสามสอง หรือสองสาม เลขมงคลสำหรับหนุ่มสาวราศีมกรเสริมเสน่ห์แรง เย้ายวนใจกับผู้ใกล้ตัวไว้เป็นเลขมงคลเบอร์สมาทโฟนสองตำแหน่งสุดท้าย และเลขสองห้าและห้าสองเหมาะสำหรับหนุ่มราศีมกร เป็นเลขมงคลเบอร์สมาทโฟนสองตำแหน่งสุดท้าย คราใดมีสาว ๆ มาเกื้อกูลดูแลสม่ำเสมอ


     เป็นเรื่องที่น่าแปลกและน่าสนใจศึกษาพลังงานตัวเลขจะมีผลกับการใช้ชีวิต การงานธุรกิจ ความรักเรื่องแปลกมาก ลองตั้งข้อสังเกตว่าแต่ละคนจะมีแรงดึงดูดตัวเลขประจำตัว เลขเดิม ๆ มาวนเวียนอยู่ในชีวิตประจำวันไม่ว่า กล่าวคือไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรจะเจอตัวเลขเดิม ๆ เสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: