จะพิชิตใจหนุ่มสาวราศีมกรได้อย่างไร?


จะพิชิตใจหนุ่มสาวราศีมกรได้อย่างไร?


จะทำอย่างไรดีที่ตกหลุมรักหนุ่ม สาวราศีมกร เขาหรือเธอช่างปากแข็งจริง ๆ บอกรักตั้งหลายทีไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย ไม่รู้ว่าคิดอย่างไรมีใจให้หรือเปล่านะ จะทำอย่างไรล่ะไปหลงรักหนุ่มสาวราศีมกรแล้วบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีพิชิตใจหนุ่มสาวราศีมกร

     หนุ่มสาวราศีมกรมีลักษณะเด่นชัดคือความรักที่จริงใจ ความรักที่ลึกซึ้งและสมบูรณ์แบบเพราะจะซื่อสัตย์กับคนรักมากที่สุด แต่จะไม่เอ่ยคำว่ารักจากปาก ต้องรอให้บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกก่อนหนุ่มราศีมกรยิ้มยาก หล่อล่ำสันทัด รักเกียรติและศักดิ์ศรีตัวเอง ส่วนสาวเป็นกุลสตรีสูง ยิ้มหวานแต่โมโหร้าย ขี้อาย จะพิชิตใจสาวราศีมกรต้องมีการเงินความมั่นคงการงานจึงจะพิชิตใจได้มิเช่นนั้น ไม่มีทาง ทั้งหนุ่มและสาวมกร ความรักจะไม่ตัดสัมพันธ์กันง่าย ๆ คู่รักราศีมกรที่แท้จริงคือ กรกฏ มีอะไรหลายอย่างคล้าย ๆ กัน จิตใจที่เข้มแข็งหน้าที่การงาน ชอบการทำงานความเป็นปูจะกระตุ้นตัวตนแพะทะเลออกมาทั้งสองราศีคือคู่แท้

     ราศีพฤษภ เป็นราศีธาตุดินคล้ายกับราศีมกร ชาววัวมีความคิดอ่านเหมือน ๆ กันโดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ คราใดที่พฤษภออกนอกลู่นอกทาง แพะทะเลจะดึงกลับสู่ลู่ทางเดิม ในขณะที่ชาววัวออกนอกทางคราใดแพะทะเลจะดึงกลับเช่นกัน ทั้งคู่รักจะคอยเกื้อกูลเรื่องเงินกันและกัน

     ราศีกันย์ สัญลักษณ์หญิงสาวกับแพะทะเลจะมีความกลมเกลียวกันเป็นอย่างดี กล่าวคือมกรผู้แข็งแกร่งจะคอยประคับประคองกันย์ที่อ่อนไหว จะเหมาะอย่างยิ่งที่หนุ่มมกรกับสาวกันย์เป็นเนื้อคู่กัน แต่ความสัมพันธ์อาจไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่เพราะหนุ่มราศีมกรมีข้อเสียเรื่องการสร้างมิตรภาพ

     ทั้งหนุ่มและสาวราศีมกรมีงานอดิเรกไม่เหมือนชาวบ้านเพราะเป็นคนจริงจัง ขยันมีความพยายามรอบคอบทำงานภายใต้แรงกดดันได้เป็นอย่างดี มีโลกส่วนตัวสูง ชอบงานที่ทำคนเดียว อย่างเดินเล่นฟังเพลง ไม่สนใจกีฬาที่เล่นเป็นทีม อย่างฟุตบอล ชอบตีกอล์ฟ สรุปจะพิชิตใจหนุ่มสาวมกรต้องมีเงินมากและการงานมั่นคง อย่าลืมใส่ใจเรื่องความรักอย่างสม่ำเสมอ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: