อ่านด่วน!! ลายมือคุณมี 'เส้นมรณะ' ปรากฏอยู่หรือไม่ รีบแก้ก่อนจะสาย


อ่านด่วน!! ลายมือคุณมี 'เส้นมรณะ' ปรากฏอยู่หรือไม่ รีบแก้ก่อนจะสาย


จะทำอย่างไรดีความตายกำลังรอคุณอยู่ เชื่อไหมว่าเส้นลายมือทุกคนไม่เหมือนกัน และจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลาเพราะชีวิตคนทุกคนมีเกณฑ์ชะตาเปลี่ยนไป แล้วคราใดที่เปลี่ยนไปทางร้ายจนมีเหตุต้องตาย เส้นลายมือจะเป็นอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะเตือนก่อนที่จะสายเกินไป

     คนที่กำลังจะตายเพราะอุบัติเหตุที่ลายมือจะพบเส้นชีวิตแตกออกเป็นสองแฉก กลายเป็นเส้นมรณะปรากฏที่โคนฝ่ามือข้างขวา ธรรมชาติเส้นชีวิตปรากฏที่ลายมือทุกคนคือเส้นที่พุ่งจากข้อมือโค้งขึ้นไปทางนิ้วหัวแม่มือ เส้นชีวิตแต่ละคนไม่เหมือนกันจะต่างกันออกไปตามเกณฑ์ชะตาแต่ละคนบางคนดี บางคนร้าย เป็นต้นว่าปลายเส้นชีวิตมาสิ้นสุดตรงกลางฝ่ามือ ทำนายว่าจะจะได้ใช้ชีวิตตอนแก่ไกลจากที่กำเนิด แต่บุคคลใดที่เส้นชีวิตสั้นอายุจะไม่ยืนอายุขัยจะสั้น แต่คราใดที่ปลายแยกออกเป็นสองแฉกคือเส้นมรณะ

     แล้วบุคคลใดที่อยู่ ๆ มีเส้นมรณะปรากฏจะทำอย่างไร มีวิธีแก้ไขหรือไม่ ว่าไปแล้วความจริงเส้นมรณะอาจปรากฏแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะเกณฑ์ชะตาอาจมีอุบัติเหตุจนต้องเสียชีวิต เส้นมรณะคือปรากฏการณ์ที่คนเคยทำบุญมาก่อน แล้วผลแห่งกรรมคอยเตือนภัยบุคคลว่าควรจะทำบุญสะเดาะเคราะห์ยามมีภัย ตามความเชื่อคนโบราณว่าจะต่อชะตาชีวิต โดยวิธีง่าย ๆ แบบวิธีบริจาคโลงศพหรือผ้าห่อศพที่ศาลเจ้าต่าง ๆ จะได้ทำบุญเสริมชะตาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น จะผ่อนหนักเป็นเบาได้หรือ จะปล่อยนกปล่อยปลา ปล่อยสัตว์ที่กำลังจะโดนฆ่า คือวิธีที่คนโบราณสอนลูกหลานสืบต่อกันมา สำหรับคนที่กลัวว่าเส้นชีวิตจะแตกที่ปลายกลายเป็นเส้นมรณะจะป้องกันโดยบริจาคค่าไฟให้กับตู้บริจาคที่วัด คนโบราณเชื่อว่าจะทำให้ชีวิตราบรื่น มีปัญญานำชีวิตสว่างไสว ควรทำในระหว่างวันเข้าพรรษา เพราะสมัยก่อนจะนำเทียนไปวัดให้พระเณรได้ศึกษาพระธรรม ยามค่ำคืน แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไป เทียนพรรษากลายมาเป็นหลอดไฟแทน การบริจาคค่าไฟให้กับตู้บริจาคที่วัดเป็นความคิดที่ดีเพราะ หลอดไฟที่ทุกวัดใช้ต้องจ่ายค่าไฟฟ้าทั้งสิ้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: