กระจ่าง! ทะเบียนรถใครมีเลขนี้ จะส่งผลดีให้ความรักหวานฉ่ำ เสริมบารมี การงานรุ่งเรือง


กระจ่าง! ทะเบียนรถใครมีเลขนี้ จะส่งผลดีให้ความรักหวานฉ่ำ เสริมบารมี การงานรุ่งเรือง


เชื่อหรือไม่ว่าชีวิตคุณมีความสัมพันธ์กับตัวเลข เพราะตัวเลขมีแรงดึงดูดโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ความรัก การงานมาสู่ชีวิตคุณ สะท้อนความเป็นตัวคุณผ่านตัวเลขที่คุณใช้อย่างมหัศจรรย์ มาประยุกต์ใช้กับการวางตัวเลขทะเบียนพาหนะ เบอร์โทรคุณจะส่งผลดีเรื่องสุขภาพ ความรัก การงานควรเป็นเลขใดบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เรื่องเลขทะเบียนไม่ว่าพาหนะใด ส่วนใหญ่จะเลือกเลขสวยไม่ได้ แล้วแต่ว่าผู้จดทะเบียนจะได้เลขใดจากสำนักงานขนส่ง แต่สำหรับผู้ประมูลเลขทะเบียนสวย รู้หรือไม่ว่าเลขสวยเลขใดมีผลดีกับคุณเรื่องแคล้วคลาดอุบัติเหตุ เมื่อเลขแปด ตัวเลขที่มีอำนาจแฝงจากดาวราหู ทางลบส่งผลให้ผู้ใช้มีความกล้าที่จะลอง กล้าเสี่ยงเรื่องอบายมุข แต่ทางบวกคราใดที่เลขแปดเรียงคู่กับเลขเก้าเลขที่มีอิทธิพลดาวพระเกตุเทพเจ้าแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ส่งผลให้ผู้ใช้ไม่มีอันตราย คติความเชื่อคนโบราณที่มีความเชี่ยวชาญทางโหรเชื่อว่าเลขเก้าและแปดคือเลขตัวเดียวกัน เมื่อนำมาประยุกต์ใช้เลขทะเบียนไม่ว่าพาหนะใด ส่งผลผู้ที่ได้ทะเบียนพาหนะ 898 989 รอดปลอดภัยจากอุบัติเหตุ มีการเชี่ยวชนจะเสียหายน้อย

     เลขสอง ตัวเลขที่มีอำนาจแฝงจากพระจันทร์ ทางลบส่งผลให้ผู้ใช้มีจิตใจอ่อนไหว เรื่องความรัก แต่ทางบวกคราใดที่เลขสองเรียงคู่กันหรือ 222 ผู้ใช้มีเสน่ห์เย้ายวน อ่อนหวาน อัธยาศัยดี กิริยามารยาทน่าชม ช่างพูดจาอ่อนหวาน ฉะนั้นผู้ใดมีทะเบียนเบอร์ตอง 222 หรือ 2222 เรียงความรักคุณหวานฉ่ำ ชายจะเจอสาวที่อ่อนหวาน หญิงจะเจอชายที่ดี นอกจากทะเบียนเบอร์ตองหรือเรียงสี่ตัวยังมีเลข 223 324 423 ตัวเลขจะเพิ่มเสน่ห์แรงให้คนอยากเข้ามาใกล้และ 665 242 ตัวเลขดีจะมีพลังดี สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องความรักบางทีอาจได้เจอแฟนใหม่ที่ดีว่าเดิม

     เลขหนึ่ง เรียงทะเบียนเบอร์ตองอย่าง 111 เหมาะกับเลขทะเบียนพาหนะสำหรับคนเริ่มต้นสิ่งใหม่ ข้าราชการ เลขหนึ่งเป็นเลขที่มีอิทธิพลจากดาวอาทิตย์ เลขที่ส่งผลเรื่องภาวะผู้นำ ประสบความสำเร็จรวดเร็วข้าราชการที่ต้องการเลื่อนขั้นในอนาคตควรเลือกเลขทะเบียนหนึ่งตองหรือหนึ่งสี่ตัวไว้

     เป็นเรื่องที่น่าแปลกคนจำนวนมาก หลงใหลและมีความเชื่อเรื่องตัวเลข แล้วนำมาเรียงเป็นทะเบียนพาหนะ แต่เลขบางตัวเท่านั้นที่ส่งผลดีกับผู้ขับขี่ ฉะนั้นควรเลือกตัวเลขที่มีอิทธิพลอำนาจแฝงดีมาเรียงกันจะส่งผลดี ดวงวันนี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: