เสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


เสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


ความสวยงามแปลกตาของ “เสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จังหวัดนครปฐม” เป็นเครื่องรางที่สร้างออกมาในรูปแบบของโลหะ เป็นรูปเสือกำลังคำราม พร้อมสลักรูปเหมือน “ดำดื้อ” ซึ่งเป็นเครื่องรางดังของวัดบางพระบริเวณท้องเสืออีกด้วย โดย “ดำดื้อ” มีอานุภาพด้านแคล้วคลาด คงกระพัน และการเอาตัวรอดได้ดีเยี่ยม ทำให้เสริมอานุภาพของเสือให้มากยิ่งขึ้น

     เครื่องรางเสือรุ่นนี้ จึงถือเป็นเครื่องรางที่สวยงามและเข้มขลัง เพราะผ่านการปลุกเสกในพิธีกรรมที่ดี มีการอธิษฐานจิตจากพระเกจิอาจารย์ผู้ทรงเวทย์ และออกโดยวัดบางพระ ซึ่งเป็นสถานที่จำพรรษาของหลวงพ่อเปิ่น พระเกจิอาจารย์ดัง อีกทั้งยังเป็นสถานที่จำพรรษาของครูบาอาจารย์หลายๆท่าน ในยุคปัจจุบัน

     อานุภาพของเสือหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน ล้วนมากด้วยอานุภาพทั้งด้านแคล้วคลาด คงกระพัน ปกป้อง อำนาจ วาสนา เมตตามหานิยม และยังมากไปด้วยประสบการณ์ของผู้เช่าบูชาอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นยุคไหนๆ เสือหลวงพ่อเปิ่นก็ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย ศรัทธาของสานุศิษย์ในสายวัดบางพระ หรือผู้ที่ศรัทธาในบารมีของหลวงพ่อเปิ่นจึงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะไม่ใช่แค่เพียงวัตถุมงคลเท่านั้น แต่ด้วยบารมีของหลวงพ่อเปิ่นอันเป็นที่ประจักษ์ขณะที่ท่านยังมีชีวิตอยู่หรือหลังจากที่ท่านมรณภาพไปแล้วก็ตาม ย่อมแสดงให้เกิดเป็นศรัทธาแห่งปาฏิหาริย์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ จึงไม่แปลกว่าทุกวันนี้ สานุศิษย์หรือผู้ศรัทธายังคงแวะเวียนไปกราบไหว้รูปหล่อเหมือนหลวงพ่อเปิ่น ตลอดจนเช่าหาบูชาวัตถุมงคลหลวงพ่อเปิ่นกันอยู่เรื่อยๆภาพ : เสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ โดย จำรอง ติ๋ม ดูดวงฟรี


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: