พญาเต่าเรือน หลวงปู่หลิว รุ่นเจ้าสัว


พญาเต่าเรือน หลวงปู่หลิว รุ่นเจ้าสัว


หลวงปู่หลิว ปณฺณโก วัดไร่แตทอง จังหวัดนครปฐม” เป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและได้รับการยอมรับนับถือ จากสาธุชนทั้งด้านการปฏิบัติ ความเมตตาของหลวงปู่หลิวที่มีต่อญาติโยม พัฒนาวัดไร่แตงทองให้เจริญรุ่งเรือง อีกทั้งท่านยังเป็นพระสงฆ์ที่มากไปด้วยวิชาอาคม ปลุกเสกวัตถุมงคลหรือเครื่องรางใดๆต่างก็เกิดความเข้มขลัง หนึ่งในนั้น คือ “พญาเต่าเรือน” ที่ถือว่าเป็นสุดยอดแห่งเครื่องรางที่มากไปด้วยอานุภาพด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม โภคทรัพย์ ซึ่งใครๆต่างก็ปรารถนาครอบครองบูชา เพราะหลวงปู่หลิวได้ทำการปลุกเสกอธิษฐานจิตจนพญาเต่าเรือนเกิดความเข้มขลัง มีประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์ต่อผู้บูชานั่นเอง

     นอกจากนี้พญาเต่าเรือนหลวงปู่หลิว ยังได้ออกในนาม วัดไทรทองพัฒนา จ.กาญจนบุรี อีกด้วย นั่นคือ “พญาเต่าเรือน หลวงปู่หลิว รุ่นเจ้าสัว” เมื่อ ปี พ.ศ. 2538 สร้างโดยวัดไทรทองพัฒนา ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุข จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ในการก่อสร้างถาวรวัตถุ เพื่อให้เป็นอนุสรณ์สถานแด่หลวงปู่หลิว เนื่องในโอกาสอายุครบ90 ปี ซึ่งหลวงปู่หลิวท่านได้มีเมตตาให้จัดสร้างขึ้น จึงถือว่ามีเจตนาการสร้างที่เป็นกุศลอย่างมาก


     รูปแบบพญาเต่าเรือนรุ่นเจ้าสัว สร้างได้อย่างสวยงามเป็นรูปเต่าแบบเดิมๆ พร้อมอักขระเลขยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ มีอานุภาพในด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม โภคทรัพย์ เพราะชื่อรุ่นก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า “เจ้าสัว” บูชาด้วยศรัทธาที่มีต่อหลวงปู่หลิว ย่อมทำให้เกิดประสบการณ์อย่างที่ปรารถนา


ภาพ : พญาเต่าเรือน หลวงปู่หลิว รุ่นเจ้าสัว โดย มหา เก้ายอด ดูดวงฟรี


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: