รู้หรือไม่? ดูดวงตอนไหนแม่นสุด


รู้หรือไม่? ดูดวงตอนไหนแม่นสุด


คนรุ่นใหม่กับทัศนคติความเชื่อ และพฤติกรรมการดูดวงไม่เคยเสื่อมสลายไม่ว่ากาลเวลาจะแปรเปลี่ยนไป หมอดูไพ่ยิปซี หมอดูดวงดาวจักราศี หมอดูลายมือ เป็นที่นิยมกันมาก บางคนว่าแม่นสุด ๆ แต่บางคนกลับว่ามั่วทำนายไปคนละทาง แท้จริงคนส่วนใหญ่ไม่ได้สนใจวันเวลา ที่ไปดูหมอดู เพราะคนโบราณสอนว่า การดูดวงที่แม่นยำ ต้องปฏิบัติอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ชาวตะวันออกเชื่อว่าหนึ่งเดือนก่อนวันตกฟากเป็นช่วงที่ดวงชะตามีการพลิกผันมากที่สุด การไปดูดวงระยะนี้จะทำนายดวงปีหน้าได้แม่นยำ การเลือกหมอดูไพ่ยิปซีควรนัดวันและเวลาก่อน เพราะหมอดูบางคนมีคิวงานยาว และการดูดวงแต่ละครั้งนานมากเพราะผู้ดูส่วนใหญ่เป็นคนระดับมีฐานะจะซักหมอดูนานและที่สำคัญหมอดูไพ่ยิปซีจะมีคำแนะนำตามไพ่ที่เปิดได้ อย่างมีหลักการ ลักษณะเด่นการดูดวงแบบไพ่ยิปซีไพ่แห่งความศักดิ์สิทธิ์คือความแม่นยำสูง ทำนายจุดเสียดวงร้ายได้ตรงกว่าเรื่องดี หมอดูดวงดาวจักราศีมีจุดเด่นเรื่องการงาน สุขภาพ การเงิน และความรัก เพราะจะเปลี่ยนไปตามการโคจรดวงดาวบนท้องฟ้า แต่จุดอ่อนคือเป็นการทำนายแบบรวม ๆ ไม่เฉพาะเจาะจงเป็นตัวบุคคล หมอดูลายมือ จะมีจุดเด่นเรื่องบุคลิกตัวตนผู้ดู เพราะลายมือคนจะเปลี่ยนไปตามพรหมลิขิต หรือกรรมลิขิต ฉะนั้นอุบัติเหตุ ความตาย วาสนา และเนื้อคู่สำหรับคนโสด จะปรากฏบนเส้นลายมืออย่างอัศจรรย์ยิ่ง ไม่ว่าจะเลือกไปดูหมอดูแบบใดหรือวิธีใด ควรเลือกวันเวลาก่อนวันตกฟากหนึ่งเดือนผลการทำนายจะคล้ายกันและแม่นยำ ส่วนชาวตะวันตกมีความเชื่อเรื่องเทียนกับเค้ก แนะนำว่าตอนเป่าเทียนอย่าลืม ตั้งสมาธิอธิษฐานสิ่งที่ตนตั้งใจไว้ ฝันที่เป็นจริงจะไม่ไกลเกินเอื้อม พยายามลืมเรื่องเก่า ๆ ที่ไม่ดี เปิดรับสิ่งใหม่เข้ามาแทนที่ คนโบราณเชื่อว่าดวงจะดี


     การเลือกไปดูดวงควรเลือกวันเวลาที่เหมาะสม และสะดวกผู้ดู หมอดู จะต้องมีเวลาไม่เร่งรีบ มีสมาธิทั้งผู้ดูเพราะวิธีการดูบางวิธีต้องตั้งสมาธิก่อนเสี่ยงทาย และหมอดูควรมีความรู้เรื่องวิธีการ ไม่หลอกลวง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: