เสริมดวงการงาน ความรัก กับการเลือกทิศตามปีนักษัตร


เสริมดวงการงาน ความรัก กับการเลือกทิศตามปีนักษัตร


หลายคนคงมีความสับสนกับการเลือกทิศที่เหมาะสมว่าจะเลือกวางสิ่งต่าง ๆ เครื่องใช้ไว้ที่ใดทิศใดดีโดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีเครื่องสำอางมากมายไม่ทราบว่าจะวางอย่างไรตรงไหนจะเสริมดวงการงาน และความรัก บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ลองเทียบปีนักษัตรเป็นเกณฑ์ เพราะคติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าแต่ละนักษัตรจะมีทิศมงคลประจำ การวางสิ่งต่าง ๆ เครื่องใช้ เครื่องสำอางไว้ที่ตำแหน่งมงคลจะเสริมดวงการงาน และความรักโดย ทิศตะวันตก เหมาะกับปีนักษัตรชวด วอก มะโรง คนปีวอกควรนำโมเดลรูปหนู หรือมังกรตกแต่งโต๊ะทำงาน ในทางปฏิบัติคนปีชวดควรนำโมเดลรูปลิง หรือมังกรตกแต่งโต๊ะทำงาน กล่าวคือคนปีใดควรเลือกโมเดลจำลองรูปที่ไม่ใช่ปีตนไว้ โดยวางโต๊ะทำงานไปทางทิศตะวันตก จะเสริมดวงการงาน นักเรียนนักศึกษาควรแขวนรูปพระอาทิตย์ยามเช้าไว้ที่ห้องอ่านหนังสือทางทิศตะวันตก จะเสริมดวงเรื่องการเรียน


     ทิศเหนือเหมาะกับปีนักษัตรกุน กระต่าย มะแมโดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีเครื่องสำอางควรนำไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งทางทิศเหนือจะเสริมเสน่ห์ อย่าลืมนำกีบกุหลาบสีแดง ยี่สิบเอ็ดกลีบโรยลงในแอ่งน้ำสำหรับคนที่อาบน้ำโดยวิธีตักอาบ โรยลงอ่างอาบน้ำสำหรับคนที่อาบน้ำโดยวิธีลงอ่าง ทำแบบนี้ติดต่อกันเจ็ดวันจะเสริมเสน่ห์ ทิศตะวันออกเหมาะกับปีนักษัตรจอ มะเมีย ขาลควรเลือกวางโต๊ะทำงานไว้ทางทิศตะวันออก เลือกอัญมณี แอเมทิสต์ เสริมอารมณ์สงบนิ่งทำงานดีมีผลงานที่ดี และควอตสีชมพู เสริมดวงเรื่องความรัก

     ทิศใต้เหมาะกับปีนักษัตรมะเส็ง ระกา ฉลู ควรเลือกควรเลือกวางโต๊ะทำงานไว้ทางทิศใต้ เลือกดอกสารภี ดอกชบาสีชมพู ดอกบิโกเนียประดับโต๊ะทำงานเสริมดวงการงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทิศมีผลกับปีนักษัตรเพราะปีนักษัตรสัมพันธ์กับธาตุประจำตัว ความเชื่อเรื่องวาสนา ทิศมีอิทธิพลจากแรงดึงดูดสนามแม่เหล็กโลก กับดวงดาวต่าง ๆ บนฟากฟ้า จะเสริมดวงกับผู้ที่วางสิ่งต่าง ๆ ไว้ตามตำแหน่ง

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: