เหรียญหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นเสาร์ 5 บูชาครู

เหรียญหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นเสาร์ 5 บูชาครู

หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จ.พิจิตร เป็นหนึ่งในพระเกจิอาจารย์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก เพราะนอกจากท่านจะเป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ เคร่งครัดในศีลแล้ว ท่านยังได้รับการเคารพศรัทธาจากสานุศิษย์เป็นอย่างมาก เนื่องจากวัตถุมงคลหรือพระเครื่องที่ท่านปลุกเสกล้วนแล้วแต่ทรงพุทธคุณในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแคล้วคลาด คงกระพัน ป้องกันภัย เป็นเมตตามหานิยมก็ไม่เป็นรองใคร

     พระเครื่องหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จึงออกมาหลายรุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากอดีตจนถึงปัจจุบัน เช่น หลวงพ่อเงิน พิมพ์ขี้ตา หลวงพ่อเงิน พิมพ์จอบเล็ก หลวงพ่อเงิน พิมพ์จอบใหญ่ รูปหล่อลอยองค์หลวงพ่อเงิน ปี 15 เป็นต้น ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก และราคาก็ค่อนข้างสูง

     สำหรับวัตถุมงคลหลวงพ่อเงิน ไม่ว่าจะเป็นยุคแรกหรือยุคหลังๆ ก็ต่างได้รับความนิยมมาโดยตลอด หนึ่งในนั้น คือ “เหรียญหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นเสาร์ 5 บูชาครู” สร้างขึ้นเมื่อปี 2543 รูปแบบการสร้างสวยงามเรียบง่าย ด้านหน้าเหรียญเป็นรูปเหมือนหลวงพ่อเงินครึ่งองค์ ด้านหลังเป็นอักขระเลขยันต์ ดีเด่นในหลายๆด้าน ทั้งแคล้วคลาด ปลอดภัย เมตตามหานิยม โชคลาภ และถือว่ารุ่นบูชาครูนี้ เป็นรุ่นมงคลที่นิยมสะสมบูชากันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ภาพ : เหรียญหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นเสาร์ 5 บูชาครู โดย ไพฑูรย์ ป้อมทอง ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: