นี่แหละพ่อของลูก!! หนุ่มราศีไหนที่สาวๆ ควรรีบคว้ามาเป็นแฟนมากที่สุด


นี่แหละพ่อของลูก!! หนุ่มราศีไหนที่สาวๆ ควรรีบคว้ามาเป็นแฟนมากที่สุด


มีสามีผิดคิดจนตัวตาย จะทำไงล่ะ ตอนพบกันใหม่ๆ เผลอตัวเผลอใจเพราะหลงใหลไปกับบุคลิกที่อ่อนหวาน สุภาพ แต่แต่งงานกันไปแล้วกลับตรงกันข้าม อะไรที่ไม่เคยพบเจอในตัวคุณสามีเป็นได้พบไปหมด ทำไมคุณสาวๆ ไม่ลองตัดสินใจคบหาดูใจสามีในอนาคตแบบเลือกหนุ่มๆ ตามจักราศี แล้วหนุ่มราศีไหนที่สาวๆ ควรคบเป็นแฟน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สำหรับคุณสาว ๆ ที่ชอบอ่านคำทำนายพยากรณ์ในนิตยสาร โดยเฉพาะหมวดความรัก อ่านแล้วสาวๆ บางคนทุกข์ใจเพราะ ความรักไม่สมหวัง แล้วทำไมไม่เลือกหนุ่ม ราศีพฤษภ คือชายหนุ่มที่เกิดระหว่างวันที่ยี่สิบเมษายนจนกระทั่งยี่สิบพฤษภาคมตามระบบสากลเป็นแฟนอย่างน้อย จะมีโอกาสอกรักน้อยที่สุด เพราะหนุ่มราศีพฤษภมีลักษณะเด่นที่แลดูสุขุม พูดน้อย มีความมั่นคงในความรัก คราใดที่เขาเชื่อว่าคุณเป็นคนดี ไม่ว่าใครจะใส่ร้ายคุณ หนุ่มราศีพฤษภจะไม่อ่อนไหว มีความเป็นสุภาพบุรุษ เรื่องรักจะนุ่มนวลที่สุด เอาใจเก่งที่สุดเพราะหนุ่มราศีพฤษภไม่ยอมบอกรักใครง่าย ๆ ตกหลุมรักใครยากคือลักษณะเด่นที่เขาจะไม่นอกใจคุณ จะตามใจสาวคนรักอะไรที่คุณชอบจะทำแทนคุณ


     ฐานะการเงินมั่นคงที่สุดเพราะเอกลักษณ์ที่หนุ่มราศีพฤษภมีไม่เหมือนราศีอื่น เขาจะสร้างตัวจนกลายเป็นเจ้าของกิจการรวมทั้งบุคลิกที่อ่อนหวาน สุภาพ รูปร่างดี จะมัวแต่รักหนุ่มราศีอื่นที่คารมเป็นต่อจนคุณสาว ๆ หลงใหลหมดสมัยแล้ว

     ชาวยุโรปโบราณที่หลงใหลวิชาจักรราศีเชื่อว่าชีวิตมนุษย์จะดำเนินไปตามการโคจรของดวงดาวบนท้องฟ้า และปัจจัยสำคัญที่ลิขิตชะตาชีวิตคือโลกและดวงอาทิตย์ เมื่อโคจรไปพร้อม ๆ กันเข้าสู่กลุ่มดาวประจำราศีเกิดแต่ละคน ความรักจะเปลี่ยนแปลงทางดีบ้าง ร้ายบ้าง นักโหราศาสตร์จึงนำเรื่องราวทั้งหมดมากำหนดวิชาโหราศาสตร์จักรราศี ทำนายชีวิตคน คุณสาว ๆ เองอาจไม่ได้มีสามีราศีพฤษภ แต่ใช่ว่าชีวิตรักจะไม่สมหวัง ควรเลือกคนที่ยอมรับจุดด้อยตนได้ หมดสมัยการเลือกคบชายหนุ่มเป็นแฟนเพราะหล่อ รูปร่างดีเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: