วิธีเสริมดวงการค้าร่ำรวย ยุคไทยแลนด์ 4.0


วิธีเสริมดวงการค้าร่ำรวย ยุคไทยแลนด์ 4.0  


สำหรับคนไทยการเปิดกิจการจะเลือกฤกษ์มงคลตามคำแนะนำผู้เชี่ยวชาญสอดคล้องกับ ประเภทกิจการที่ดำเนินการ แต่บางคนเลือกฤกษ์ดีแล้วกลับค้าขายไม่ร่ำรวย เพราะดวงไม่เหมาะสมที่จะค้าขาย การเสริมดวงผู้ประกอบการจะเสริมดวงที่เด่น ลดจุดด้อย ส่วนวิธีการควรทำอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     กอไผ่แห่งความมั่งคั่ง เลือกลำไม้ไผ่ขนาดไม่โตมากมามัดรวมกันไว้โดยนำด้ายแดงมามัดรวมกอกันไว้ ปักลงในภาชนะที่เติมดินไว้เต็ม เรียงลูกบอลคริสตัลสีเหลืองทับลงบนดิน แล้วนำต้นไผ่แห่งโชคลาภไปตั้งไว้ในห้องรับแขก จะเสริมดวงเรื่องการเงิน ลูกบอลคริสตัลสีเหลืองตอนกลางวันมีอำนาจเรียกความมั่งคั่ง ควรเลือกสักหนึ่งลูกพกติดตัว น้ำแห่งความร่ำรวย ให้รองน้ำจากตู้กดน้ำในธนาคารใส่ภาชนะกลับบ้านเล็กน้อยเทใส่กาน้ำที่บ้าน คนโบราณเชื่อว่าเป็นการแบ่งความมั่งคั่งจากธนาคารมาสู่กิจการ ยุคไทยแลนด์ 4.0 การทำธุรกรรมที่ธนาคารน้อยลง แต่ความเชื่อเรื่องน้ำจะนำความร่ำรวยมาสู่กิจการ และน้ำอยู่ที่ใดจะดูดซับสิ่งที่อยู่ใกล้ตัว ลองสังเกตว่า น้ำเมื่อใกล้สิ่งสกปรก น้ำจะเหม็นเน่า แต่คราใดที่อยู่ใกล้เงินจะดูดซับเงินมาสู่กิจการเช่นกัน


     ซองแดงเรียกเงิน ผู้ประกอบการควรพกซองสีแดงที่เคยรับตอนตรุษจีนติดตัวไว้ เพราะซองแดงมีพลังเรียกทรัพย์ คนจีนโบราณจะเลือกที่จะให้เงินใส่ซองแดงแก่ลูกหลาน เป็นมงคลวันตรุษจีน

     เหรียญกษาปณ์เรียกทรัพย์ นำเหรียญกษาปณ์โบราณที่มีรูตรงกลางร้อยเหรียญเจ็ดเหรียญจนเป็นหนึ่งพวง แล้วนำไปไว้ที่โต๊ะเก็บเงิน หรือใส่กระเป๋าเก็บเงิน คนโบราณเชื่อว่าเหรียญกษาปณ์ที่มีอายุใช้งานนาน ๆ มีอำนาจลึกลับเรียกทรัพย์เข้าร้าน

     การเลือกทำเลที่ตั้ง เพื่อทำธุรกิจมีความสำคัญมาก เพราะการทำธุรกิจแทบทุกชนิดนั้นผู้ประกอบการควรตระหนักเสมอว่า การมีทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ทั้งนี้เพราะการทำการค้าในโลกเศรษฐกิจยุคไทยแลนด์ 4.0 ไม่ต้องอาศัยทำเล ไม่ต้องเสียงบประมาณปรับปรุงร้าน แต่ไม่อาจหลีกเลี่ยงการแข่งขันได้ และการแข่งขันนี้เองเป็นกฎแห่งธรรมชาติในการตัดสินว่า ผู้ที่มีกำไรจะเป็นผู้ที่อยู่รอดและอยู่ได้ในตลาดต่อไปคือ สัจธรรมของการทำการค้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: