เหลือเชื่อ...แค่เพียงเก็บธนบัตรที่มีเลขนี้อยู่ การงานรุ่งเรืองแน่นอน


เหลือเชื่อ...แค่เพียงเก็บธนบัตรที่มีเลขนี้อยู่ การงานรุ่งเรืองแน่นอน


การเลือกเลขมงคลมาประจำตัวสำหรับเป็นเบอร์โทร เลขทะเบียนยานพาหนะ เผื่อว่ามีเรื่องร้าย จะกลายเป็นดี แต่บังเอิญว่าการเปลี่ยนตัวเลขที่ว่าไม่สะดวกเพราะเบอร์โทรใช้ติดต่อสื่อสาร เมื่อเปลี่ยนผู้ที่ประสงค์ติดต่อมาจะไม่ทราบ เลขทะเบียนยานพาหนะที่ติดอยู่ เปลี่ยนต้องเสียค่าใช้จ่าย ทำไมไม่เลือกตัวเลขบนธนบัตรพกไว้ ตามอาชีพเสริมดวงเรื่องการงาน ส่วนจะเลือกอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     บนธนบัตรจะมีตัวเลขหลายตัวเรียงกันเป็นการระบุเอกลักษณ์เฉพาะแต่ละใบ แต่จะแตกต่างที่ตัวเลขตัวสุดท้าย ทางโหราศาสตร์เชื่อว่าตัวเลขตัวสุดท้ายสำหรับเบอร์โทร เลขทะเบียนยานพาหนะ คือตัวบ่งบอกบุคลิกเจ้าของ แล้วทำไมไม่นำตัวเลขตัวสุดท้ายบนธนบัตรพกไว้ เสริมดวงตามอาชีพการงาน

     เริ่มจากอาชีพค้าขาย คนที่ทำธุรกิจอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ รายได้ไม่สมดุลกับรายจ่าย ขายเงินเชื่อ มีคนกู้ยืมแล้วไม่จ่าย มีหนี้สินการค้า สินค้าขายไม่ออก ขาดเงินทนหมุนเวียน ไม่มีเสน่ห์กับลูกค้า ลูกจ้างลาออกบ่อย ขาดสภาพคล่องลองเลือกธนบัตรใบละห้าสิบบาทที่เลขธนบัตรลงท้ายด้วยเลข 3 หรือ เลข 6 ไว้ติดตัว เสริมดวงการค้ารุ่งโรจน์ เกษตรกร เลือกธนบัตรใบละยี่สิบบาทที่เลขธนบัตรลงท้ายด้วยเลข 2 ไว้ติดตัว เสริมดวงการเพาะปลูกได้พืชผลตามฤดูกาล ขจัดอุปสรรคการเลี้ยงสัตว์ ไม่มีโรคระบาด

     ทหาร ตำรวจ และข้าราชการ เลือกธนบัตรใบละหนึ่งพันบาทที่เลขธนบัตรลงท้ายด้วยเลข 5 ไว้ติดตัว เสริมดวงมีแต่เพื่อนร่วมงานขี้อิจฉา โดนขัดแข้งขัดขา ทะเลาะกับหัวหน้างาน เจ้านายหูเบา ทำงานแล้วเจ้านายไม่รัก หน้าที่การงานไม่รุ่งเรืองตำแหน่งการงานไม่มั่นคง โบนัส เงินเดือนไม่ขึ้น

     ดารานักร้อง ศิลปิน เลือกธนบัตรใบละหนึ่งร้อยบาทที่เลขธนบัตรลงท้ายด้วยเลข 9 ไว้ติดตัว เสริมดวงเรื่องความโดดเด่น การมีชื่อเสียง ความนิยมจากมวลชน

     งานอิสระ วิชาชีพอิสระ เลือกธนบัตรใบละสิบบาทรุ่นเก่าที่เลขธนบัตรลงท้ายด้วยเลข 1 ไว้ติดตัว เสริมดวงเรื่องการงานรุ่งเรือง มีงานเรื่อย ๆ ไม่ขาดรายได้

     ลองสังเกตว่าเหตุการณ์บางอย่างในชีวิต มีตัวเลขเกี่ยวข้องอยู่ และความมหัศจรรย์อย่างหนึ่งที่เหลือเชื่อคือ ตัวเลขเดิม ๆ จะปรากฏขึ้นเสมอ เป็นต้นว่าวันที่ได้งานทำ วันที่คุณลาออกจากงาน เลขทะเบียนยานพาหนะ เลขห้องที่คุณไปรักษาในโรงพยาบาลรวมทั้งเบอร์โทรศัพท์ เพราะลักษณะเด่นที่บุคลิกแต่ละคน มีแรงดึงดูดตัวเลข บางตัวเลขนำโชคให้คุณ แต่ในขณะที่บางตัวเลขนำความหายนะมาสู่คุณ ฉะนั้นการกำหนดตัวเลขเองจากตัวเลขธนบัตรคือทางเลือกสำหรับเสริมดวงตามอาชีพ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: