Facebook Twitter
gPlus 

คติความเชื่อแบบคนโบราณ

หน้าอกผู้หญิงลักษณะแบบไหน ที่จะมีวาสนาดี ได้สามีรวย

34,879

27 ต.ค.60 10.47 น.

หน้าอกผู้หญิงลักษณะแบบไหน ที่จะมีวาสนาดี ได้สามีรวย

คุณสาวๆ คงฝันที่อยากจะมีหน้าอกสวย เพราะอย่างน้อยที่สุดเป็นการเสริมบุคลิกส่วนตัว แต่อยากทราบไหมว่าอกสวยแบบไหนที่เข้าข่ายวาสนาดี จะมีสามีรวย แบบไหนจะเป็นที่รักใคร่จากคนทั่วไป แบบไหนชีวิตราบรื่นการงานไม่ติดขัด แต่แบบไหนที่มีแต่เรื่องทุกข์ร้อนใจ ลองอ่าน

     สาวที่มีหน้าอกโตและเต่งตึง คติความเชื่อคนโบราณว่าคือสาวที่มีเสน่ห์ในตัว มีโชคเรื่องความรัก สภาพจิตใจจะสุขุม และใคร่ควรงานทุกอย่าง ละเอียดอ่อน ไม่บกพร่อง มีเสน่ห์แก่ผู้ชายที่พบ เป็นที่หมายตาแก่หนุ่ม ๆ ทั้งหลาย สาวที่มีฐานอกใหญ่ เทียบได้จากขนาดลำตัวกับเต้านมทั้งสอง สาวผู้นั้นมีความเมตตา ไม่เอาเปรียบใคร มีบารมี มีบริวารมาก รับราชการจะได้เป็นใหญ่เป็นโต มีคนรู้จักและชื่อเสียงโด่งดัง

     สาวที่มีหน้าอกเบียดชิดติดกัน โบราณว่าจะใหญ่หรือเล็กไม่สำคัญ คือสาวจะมีชีวิตที่มีแต่ความสุข วาสนาดีจะได้สามีเป็นใหญ่เป็นโตมีลาภยศ ไม่ตกต่ำในชีวิตจะทำการค้าหรือรับราชการจะรุ่งเรือง เกื้อกูลสามีเป็นที่รักแก่ผู้ที่พบและสนทนา

     สาวที่มีหน้าอกขนาดกลางแต่หัวนมชี้ไปด้านบน สาวผู้นั้นมีวาสนาหากินรุ่งเรือง จริงใจซื่อบริสุทธิ์ จะได้สามีเป็นเศรษฐีร่ำรวย สามีที่ได้สาวที่มีลักษณะเช่นนี้จะประเสริฐเช่นกันเพราะจะเกื้อกูลญาติสามี ครอบครัวจะไม่ตกต่ำ สาวที่มีอกเล็กเต้านมทั้งสองแยกจากกัน โบราณว่าไม่ดีเป็นลักษณะของสาวที่อาภัพรัก เป็นกำพร้ามาตั้งแต่เด็ก ชีวิตฝืดเคือง ขัดสนจิตใจพาล ไม่สุจริตคดโกง ไม่เกื้อกูลสามี

     สาวอกเล็กแต่หัวนม สีแดงนวล คือสาวที่วาสนาดี จะมีดวงได้สามีดี ครอบครัวจะมีความสุข เป็นที่รักใคร่แก่บุคคลที่พบ จิตใจกว้างขวาง สามีรัก

     สาวที่มีหน้าอกเล็กคล้ายลูกฟักแฟง คนโบราณว่าคือสาวที่อาภัพรัก ชีวิตไม่รุ่งเรืองมีแต่เรื่องทุกข์ร้อนใจ หากินฝืดเคือง ส่วนผู้ที่รับราชการจะติดขัดเรื่องการงานไม่ประสบความสำเร็จ

     เรื่องหน้าอกสำหรับสาว ๆ บางคนคงเป็นเรื่องใหญ่ เพราะมีส่วนที่ทำให้เสียบุคลิกและที่สำคัญอาจตรงกับลักษณะหญิงสาวอาภัพ ไร้วาสนา แต่ไม่ควรกังวล รูปดวงเรื่องอื่นอาจจะเสริมบ้างเป็นต้นว่า เวลาตกฟากดี มีลักษณะโหงวเฮ้งดี อยู่ในที่ที่ดี ผลอาจทุเลาลงบ้าง ไม่เลวร้ายอย่างคำทำนายและการทำบุญสะเดาะเคราะห์จะเสริมดวงได้เช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน