สังเกตอาการคนโดนของ โดนทำเสน่ห์ โบราณว่าจะมีอาการแบบนี้ รีบแก้ก่อนจะสาย!!

สังเกตอาการคนโดนของ โดนทำเสน่ห์ โบราณว่าจะมีอาการแบบนี้ รีบแก้ก่อนจะสาย!!

คุณสาวๆ เคยไหมที่อยู่ดีๆ แฟนหนุ่มคุณมีท่าทีที่เปลี่ยนไป เคยคบหาเอาใจสารพัดโทรมาหากันตลอดแต่กลับหายไป แววตาไม่มีเยื่อไย สิ่งที่เคยปฏิบัติเป็นกิจวัตรกลับกลายเป็นนิ่งเฉย แบบไม่มีสาเหตุ บางคนมีปัญหารักสามเส้า สงสัยไหมว่าแฟนหนุ่มคุณอาจคิดนอกใจมีสาวคนใหม่ หรือว่าโดนทำเสน่ห์ แล้วทำไมไม่ลองอ่านวิธีสังเกตว่าเขาโดนทำเสน่ห์จากสาวอื่นหรือไม่ รีบหาทางแก้ไขบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ อย่าลืมว่าเสียทองท่วมหัวอย่ายอมเสียคนรักให้ใคร

     อาการชายที่โดนเสน่ห์จะมีลักษณะตามวิธีการที่ตนโดนทำ และวิธีแก้ไขต่างกันออกไปเป็นต้นว่า ชายที่โดนหญิงทำเสน่ห์โดยวิธีการหงส์ร่อน ชายจะมีอาการงงงวยลืมตัว จะหลงรักหญิงที่ทำหงส์ร่อนใส่ นานวันอาจส่งผลเสียแก่ร่างกายชายผู้ที่โดนทำแบบเสียสติ วิธีแก้นำหมากสามกำยาสามกอกไปขอแม่ย่านางเรือกับเรือที่มีน้ำใต้ท้องเรือสามลำว่าจะนำไปแก้เสน่ห์หงส์ร่อนแล้วนำน้ำไปให้ผู้ที่โดนทำเสน่ห์อาบและดื่ม หรือวิธีที่สองหาหมาดำทั้งตัวมาอาบล้างให้สะอาดก่อน แล้วนำหมาดำมายืนบนกาละมัง นำน้ำสะอาดมาเทราดลงไปนำน้ำไปให้ผู้ที่โดนทำเสน่ห์อาบและดื่ม คนโบราณว่าวิธีแรกได้ผลดีกว่า

     ชายที่โดนหญิงทำเสน่ห์โดยวิธีการมังกรรำ หรือโดยน้ำประจำเดือน ชายจะมีอาการใบหน้าคล้ำไร้สง่าราศี วิธีแก้ตามวิธีความเชื่อคนโบราณว่าเอามือไปแตะที่เสาศาลหลักเมือง ควรพาชายที่มีอาการไปไหว้ศาลหลักเมืองก่อนแล้วนำมือไปแตะ จะมีผลดีในคืนวันพระจันทร์เต็มดวง

     ชายที่โดนหญิงทำเสน่ห์โดยวิธีการผูกหุ่นพยนต์ ชายจะมีอาการใบหน้าซีดขาว ขอบตาคล้ำ เพ้อหาแต่สาวผู้ที่ทำเสน่ห์ใส่ วิธีแก้วิธีแก้ตักน้ำที่ซึมเข้าที่ท้องเรือจ้างจำนวนเจ็ดลำ ผู้ที่ไปตักห้ามพูดคุยกับใครจนกว่าจะนำไปให้ผู้ที่โดนทำเสน่ห์อาบและดื่ม และหาหุ่นพยนต์แล้วตัดนำมีดอาคมเชือกอาคมออก

     คติความเชื่อคนโบราณว่าวิธีที่ง่ายที่สุดและป้องกันคุณไสยจากการทำเสน่ห์ทั้งปวงคือการนำว่านหางช้างมาปลูกไว้ เพราะว่านหางช้างมีคุณเรื่องการป้องกัน เวทย์มนต์สายดำสิ่งชั่วร้าย แต่อย่าลืมว่าหญิงผู้ที่ทำใส่ชายจะมีบาปมหันต์ติดตัว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: