การงานรุ่งเรือง ความรักหวานซึ้ง กับเครื่องรางสุดชิค เสริมดวงหนุ่มสาว


การงานรุ่งเรือง ความรักหวานซึ้ง กับเครื่องรางสุดชิค เสริมดวงหนุ่มสาว


คติความเชื่อคนโบราณเรื่องเครื่องรางอยู่คู่กับมนุษยชาติทุกชาติพันธุ์มานาน เพราะเครื่องรางบางชนิดเป็นอัญมณีที่รวมแร่จากธาตุธรรมชาติสร้างขึ้นอย่าง คริสตัล แฟนท่อม ไพลิน คืออัญมณีเด่น ๆ ที่หนุ่มสาวควรครอบครองไว้และแล้วอัญมณีที่ว่ามีความพิเศษ เสริมดวงเรื่องอะไรบ้าง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คริสตัล อัญมณีที่มีลักษณะเป็นแก้วชนิดหนึ่งผลิตจากทรายละเอียดกับสารโลหะออกไซต์มีความพิเศษเรื่องกำจัดสิ่งชั่วร้ายชำระจิตใจให้สงบ เหมาะสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานที่เจอแต่เพื่อนร่วมงานขี้อิจฉา เจ้านายหูเบา บางคนทำงานมานานแต่มีความรู้สึกว่าตำแหน่งการงานไม่ขยับ อยู่ตำแหน่งเดิมมานานควรนำคริสตัลวางไว้บนโต๊ะทำงาน หรือบนตู้เอกสารสำหรับห้องทำงานขนาดใหญ่ ควอตซ์สีชมพู ควอตซ์คือแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่มีลักษณะโปร่งใสสีชมพูอ่อน คนไทยเรียกว่าแร่เขี้ยวหนุมาน มีหลายสีแต่หนุ่มสาวที่รักกันมานาน แต่เริ่มมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน ฝ่ายหญิงควรเลือกควอตซ์สีชมพูวางไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้ง เสริมดวงเรื่องความรัก ฝ่ายชายวางไว้ที่โต๊ะทำงาน เพราะควอตซ์มีอำนาจลึกลับเรื่องความรัก โดยเฉพาะควอตซ์สีชมพูกระตุ้นความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับความรักหนุ่มสาวหวานซึ้ง


     แฟนท่อมสีขาว เป็นอัญมณีที่มีความพิเศษเพราะมีผลึกแร่คล้ายปิรามิดอยู่ข้างใน ปิรามิดภายในจะกระตุ้นเรื่องการเรียนรู้ สมาธิ นักเรียนนักศึกษาควรวางที่โต๊ะอ่านหนังสือ และความมหัศจรรย์อย่างหนึ่งคืออัญมณีแฟนท่อมสีขาวจะกระซับสัมพันธไมตรี เสริมความรักใคร่จากเจ้านาย เหมาะกับข้าราชการที่มีตำแหน่งการงานเริ่มจะรุ่งเรือง รอการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ไพลิน อัญมณีสีน้ำเงินที่ผสมจากธาตุเหล็กและไทเทเนียม สมัยโบราณก่อนยุคหิน เชื่อว่าโลกตั้งอยู่บนแท่นไพลินก้อนมหึมา คราใดที่แสงอาทิตย์สาดส่องลงไพลินจะสะท้อนแสงอาทิตย์ไปบนฟ้า จนกลายเป็นสีน้ำเงิน ฉะนั้นคนโบราณเชื่อว่า ไพลินจะปกป้อง สิ่งชั่วร้ายสร้างความปลอดภัยกับผู้ที่อยู่ใกล้ ๆ ควรเลือกอัญมณีอย่างไพลินทำต่างหู หรือแหวนจะปกป้อง สิ่งชั่วร้ายสร้างความปลอดภัยกับผู้สวมใส่

     อัญมณีคือสิ่งที่โลกสร้างมาประดับมนุษย์ ปกป้องสิ่งชั่วร้าย ป้องกันภัย เสริมดวงผู้ใดเลือกใช้ได้ตรงกับลักษณะปัญหาที่ตนเองประสบ ตรงกับบุคลิกลักษณะ อาชีพการงาน อัญมณีนั้นจะเป็นทั้งเครื่องประดับและเครื่องรางไปในตัว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: