แม่นจริง!! เล็บมือบอกนิสัย เช็คได้หมดว่าดีหรือชั่ว


แม่นจริง!! เล็บมือบอกนิสัย เช็คได้หมดว่าดีหรือชั่ว


รู้หน้าไม่รู้ใจ ไม่ว่าจะยุคไหนๆคำนี้ก็ยังใช้ได้ดีอยู่เสมอ ในเมื่อดูจากหน้าไม่ได้ ก็ลองมาทายใจเขาหรือเธอจากเล็บมือกันบ้างดีกว่า ว่าจริงๆแล้วพวกเขาเป็นคนยังไงกันแน่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า หลายคนการันตีมาแล้วว่าวิธีนี้ได้คำตอบที่แม่นมาก!


1. เล็บสามเหลี่ยม
     คนที่มีลักษณะเล็บมือเป็นรูปสามเหลี่ยมนั้น เชื่อกันว่า เป็นคนที่มีความละเอียดอ่อน ละมุนละไม แต่คนประเภทนี้ก็ค่อนข้างมีความประสาทอยู่นิดๆ เพราะเป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวน คล้ายคนเป็นไบโพล่า จนบางครั้งคนรอบตัวอึดอัด ทำตัวไม่ถูก กับอารมณ์ที่ไม่แน่นอนของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังต้องการการยอมรับของสังคม และรักในชื่อเสียงเงินทอง


2. เล็บรูปอัลมอนด์
     ข้อดีของคนที่มีลักษณะเล็บแบบนี้คือ เป็นคนที่มีความอ่อนโยนและความโรแมนติกสูงมาก ทั้งในเรื่องการใช้ชีวิต มุมมอง และทัศนคติต่อคนอื่น ส่วนข้อเสียนั้นคือ คุณเป็นคนที่มีความอดทนต่ำ จากอ่อนโยนจะกลายเป็นคนที่น่ากลัวได้เลยล่ะ


3. เล็บยาวและแคบ
     คนประเภทนี้จะเป็นคนที่ค่อนข้างทะนงตัว หยิ่งในศักดิ์ศรี เห็นแก่ตัวเป็นที่สุด และพร้อมฉวยโอกาสจากผู้อื่นทุกเมื่อ อีกทั้งยังรักความสบาย หรูหรา และชอบให้คนสนใจ

4. เล็บสั้นกลม
     เป็นคนที่อารมณ์แปรปรวน ใจร้อน ฉุนเฉียวง่าย ชอบทำตัวให้เหนือกว่าคนอื่น และค่อนข้างหลงตัวเอง

5. เล็บทรงสี่เหลี่ยมเล็ก
     จัดว่าเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลมพอตัวเลยล่ะ แถมยังมีไหวพริบดีอีกด้วย แต่ด้วยความฉลาดนี่แหละ บางคนจึงกลายเป็นคนโลภ ไม่ยอมฟังใคร เชื่อตัวเองมากไป ค่อนข้างเอาแต่ใจ ก้าวร้าว และไม่ยอมให้ใครอยู่เหนือกว่าตัวเอง

6. เล็บยาวตรง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า
     คุณเป็นคนที่เกิดมาพร้อมกับความเป็นผู้นำ เป็นคนรักสงบ เจ้าระเบียบ รักอิสระ และใจกว้าง อีกทั้งยังฉลากหลักแหลม มีความรับผิดชอบ เชื่อถือได้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: