กุมารทองแก้วมณีเทพ รุ่นแรก หลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่


กุมารทองแก้วมณีเทพ รุ่นแรก หลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่


พระครูสุภัททาจารคุณ” หรือ “หลวงพ่อสิน ภทฺทาจาโร” เจ้าอาวาสวัดละหารใหญ่ ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ผู้ซึ่งสานุศิษย์ให้ความเคารพศรัทธาอย่างมาก เนื่องจากท่านเป็นพระที่เคร่งครัดในการปฏิบัติ อีกทั้งยังมีความสมถะ อยู่อย่างเรียบง่าย ส่วนเรื่องวิชาอาคมถือว่าไม่เป็นรองใคร เพราะท่าน เป็นลูกศิษย์ของหลวงปู่เพ่ง สาสโน อดีตเจ้าอาวาสวัดละหารใหญ่ และหลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกระบอก จึงได้รับการถ่ายทอดวิชามาอย่างเต็มเปี่ยม

     วัตถุมงคลที่ปลุกเสกอธิษฐานจิตโดยหลวงพ่อสิน มีหลายรุ่น สร้างตามวาระและโอกาสอันเหมาะสม แต่ละรุ่นล้วนมีอานุภาพ มีประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์ หนึ่งในนั้น คือ “กุมารทองแก้วมณีเทพ” สร้างขึ้นเป็นรุ่นแรก จากเนื้อผงพรายกุมาร เพื่อเป็นที่ระลึกในพิธีทอดกฐิน ปี พ.ศ. 2558 โดยรูปลักษณ์สร้างเป็นกุมารทองขนาดลอยองค์ พกพาได้อย่างสะดวก มีอานุภาพสูงทั้งด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ ค้าขาย อีกทั้งเชื่อกันว่า กุมารทองมณีเทพ ยังโดดเด่นด้านการคุ้มภัย และเฝ้าบ้าน


     สำหรับกุมารทองมณีเทพ รุ่นแรก มีพระเกจิอาจารย์ดังหลายท่านร่วมอธิษฐานจิตปลุกเสก ณ อุโบสถ วัดละหารใหญ่ จ.ระยอง เช่น พระเทพคุณาภรณ์ รจภ.๑๔ จล.วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร กรุงเทพฯ , พระราชสิทธินายก จจ.ระยอง จร.วัดเนินพระ จ.ระยอง, พระญาณรังษี รจจ.ระยอง จร.วัดเขาสำเภาทอง จ.ระยอง, พระครูสุภัททาจารคุณ ทป.จต.หนองบัว จร.วัดละหารใหญ่จ.ระยอง, พระครูวรธรรมโกษาภิรักษ์ ทป.จอ.บ้านฉาง จร.วัดสุวรรณรังสรรค์ จ.ระยอง, พระครูวิจิตรธรรมาภิรัต จต.หนองละลอก จร.วัดละหารไร่ จ.ระยอง เป็นต้น เรียกว่า ปลุกเสกในพิธีกรรมที่ดี อธิษฐานจิตเข้มขลัง และยังมีอานุภาพสูงอีกด้วย


ภาพ : กุมารทองแก้วมณีเทพ รุ่นแรก หลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่ โดย มหา เก้ายอด ดวงวันนี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: