รูปเหมือนขนาดบูชาหลวงพ่อเพี้ยน กฐิน50

รูปเหมือนขนาดบูชาหลวงพ่อเพี้ยน กฐิน50

"หลวงพ่อเพี้ยน แห่งวัดเกริ่นกฐิน จ.ลพบุรี" เป็นพระเกจิอาจารย์ดังแห่งยุค ผู้เปี่ยมไปด้วยศรัทธาจากสาธุชน เนื่องจากท่านเป็นพระปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ เคร่งครัดในศีล มีเมตตาสงเคราะห์ต่อญาติโยม อีกทั้งท่านยังเป็นพระนักพัฒนา ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา สร้างวัดเกริ่นกฐินให้เจริญรุ่งเรือง จนเป็นที่รู้จักโดยทั่วไป ทำให้ทุกวันนี้มีผู้คนเข้าไปกราบนมัสการหลวงพ่อเพี้ยนกันไม่ขาดสาย

     นอกจากหลวงพ่อเพี้ยนจะเป็นพระนักพัฒนาแล้ว ท่านยังมีความเชี่ยวชาญในด้านวิชาอาคมอีกด้วย ทำให้วัตถุมงคลต่างๆของท่านได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเกิดประสบการณ์เป็นที่เล่าขาน ไม่ว่าจะเป็น ตะกรุดโทน ผ้ายันต์แดง เสือ สิงห์ อีกทั้งการสร้างเครื่องรางหนุมานเชิญธงของหลวงพ่อเพี้ยนก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีอานุภาพด้านชัยชนะ แคล้วคลาด เป็นเมตตามหานิยมก็ดี มีรูปแบบการสร้างที่สวยงาม

     อีกหนึ่งวัตถุมงคลหลวงพ่อเพี้ยน คือ “รูปเหมือนขนาดบูชาหลวงพ่อเพี้ยน กฐิน 50” เป็นรูปเหมือนหลวงพ่อเพี้ยนที่หล่อขึ้นมา หน้าตักประมาณ 5 นิ้ว ในอิริยาบถหลวงพ่อเพี้ยนนั่งขัดสมาธิ รูปแบบการสร้างเป็นไปอย่างสวยงามแบบเดิมๆ ใต้ฐานบรรจุหนังสือ ถือว่าสร้างจำนวนไม่มาก ราคาไม่แรง สายตรงหรือสานุศิษย์หลวงพ่อเพี้ยนนิยมบูชาอย่างมาก เนื่องจากตามที่กล่าวไปแล้วคือ หลวงพ่อเพี้ยนท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ดังนั้น หากใครบูชาท่านก็ย่อมได้รับแต่ความเป็นสิริมงคล แคล้วคลาด ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง ดวงวันนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: