ใช้แล้วดีหรือซวย! เบอร์โทรศัพท์ของคุณ มีเลขร่ำรวย หรือ เลขหนี้สิน อยู่หรือเปล่า?


ใช้แล้วดีหรือซวย! เบอร์โทรศัพท์ของคุณ มีเลขร่ำรวย หรือ เลขหนี้สิน อยู่หรือเปล่า?


คุณเคยสังเกตไหมว่าเหตุการณ์บางอย่างในชีวิต ไม่ว่าเรื่องโชคดีหรือโชคร้ายเป็นเรื่องบังเอิญแต่ทำไมคุณต้องเจอ คนอื่นไม่เจอ ลองสำรวจเบอร์โทรศัพท์คุณสิ เชื่อไหมว่าบางตัวเลขนำโชคให้คุณ แต่ในขณะที่บางตัวเลขนำความหายนะมาสู่คุณ แล้วเลขไหนจะนำความร่ำรวย เลขไหนนำหนี้สินมาสู่คุณลองอ่านบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คงต้องยอมรับว่า ยุคสมัยนี้ผู้คนจะใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่พกติดตัว จะต่างกันที่บางคนใช้แบบธรรมดาแต่บางคนใช้สมาทโฟน ที่สำคัญและแน่นอนคือต่างกันที่ตัวเลขทั้งสิบหลัก จะเรียงคล้ายกันบ้างบางตัว การเรียงกันลักษณะติดกันมีผลกับผู้ใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเชื่อคนโบราณว่าตัวเลขเจ็ดคือตัวแทนดาวเสาร์ ดาวที่มีผลเรื่องความทุกข์ร้อนความเศร้าหมอง ความติดขัด อุปสรรค ปัญหา ตัวเลขสองคือตัวแทนดวงจันทร์ มีกำลังแฝงเรื่องความอ่อนโยน อ่อนไหวจินตนาการ คราใดที่เลขทั้งสองเรียงติดกันกลายเป็นเลข 72 หรือ 27 วางอยู่ตรงตำแหน่งสองตัวแรก นับจากรหัสสามตัว หรือสองตัวท้ายสุด ส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์มีปัญหาเรื่องภาระหนี้สิน การเงินไม่คล่องตัว เพราะใช้เงินเกินฐานะ ชอบกู้เงินมาใช้ฟุ่มเฟือย ความคิดไม่มั่นคง มีเหตุต้องเดินทางไกลบ่อยครั้ง บางคนมีเรื่องวุ่นวาย เชิงชู้สาว มีคนทำให้มีปัญหา โดนกลั้นแกล้งปองร้ายจากที่ทำงาน สมาธิสั้น


     ส่วนเลขแปดคือตัวแทนแห่งราหู ความบ้ากล้า คิดการใหญ่ไม่เกรงกลัวบาป ความเชื่อมั่นสูง กิเลสตัณหา และการพนันแต่ผู้ที่ใช้เลข 2 มาใช้กับเลข 8 เลขแห่งราหู เป็นเลขคู่ 28 หรือ 82 วางอยู่ตรงตำแหน่งสองตัวแรก นับจากรหัสสามตัว หรือสองตัวท้ายสุด ส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์เรื่องรอบคอบส่งเสริมสนับสนุนจุดเด่นเรื่องความทะเยอทะยานเหมาะกับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการที่ต้องการเป็นใหญ่ในเวลารวดเร็ว และอาชีพค้าขายธุรกิจที่ลงทุนขนาดใหญ่ ต้องการผลตอบแทนสูงเลขมงคลคู่นี้รวมกับเลขเบอร์โทรศัพท์ จะบริหารเงินก้อนใหญ่เก่ง และเรื่องการประกอบธุรกิจส่งเสริมเรื่องการเงิน บริหารจัดการเงิน ธุรกิจการพนัน นักเกร็งกำไร บริหารเงินเก่ง ร่ำรวย เรื่องการเรียงตัวเลขเบอร์โทรศัพท์อาจมีผลด้านสุขภาพดีหรือร้าย ธุรกิจ ทำธุรกิจอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ รายได้ไม่สมดุลกับรายจ่าย มีหนี้สินการค้า ขาดสภาพคล่อง ขาดเงินทุนหมุนเวียนหน้าที่การงาน มีแต่เพื่อนร่วมงานขี้อิจฉา การงานไม่รุ่งเรือง การงานไม่มั่นคง ความรัก รักไม่สมหวัง อกหัก รักเขาข้างเดียว ส่วนจะมีอิทธิพลมากน้อยอยู่กับรูปดวงผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์เป็นส่วนสำคัญ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: