เสริมดวงความรัก การเงิน การงานกับวิธีสวมแหวน


เสริมดวงความรัก การเงิน การงานกับวิธีสวมแหวน


คนรุ่นใหม่คงไม่ปฏิเสธว่าการสวมแหวนกลายเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่ง ที่เป็นธรรมเนียมมาตั้งแต่โบราณจากการบันทึกการสวมแหวนเริ่มมีมากว่าสามพันปี คนโบราณจะใช้วิธีการสวมแหวนเป็นการแสดงหลักฐานเอกลักษณ์ประจำบุคคล กล่าวคือแหวนมีสัญลักษณ์ จะเป็นหลักฐานว่าผู้สวมเป็นทายาทหรือบุคคลในตระกูล คราใดพลัดพรากจากที่อยู่จนต้องห่างหายไปนาน แหวนจะบ่งบอกความเป็นไปประจำบุคคล แต่คติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่า การสวมแหวนจะเสริมดวงกับผู้สวมใส่ ขึ้นอยู่กับว่าจะสวมแหวนอะไร สวมอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ผู้ที่สวมแหวนต้องการเสริมดวงเรื่องการงานควรสวม แหวนแฟนท่อมสีขาวตรงนิ้วนางข้างขวา ส่วนผู้บริหารควรสวมตรงนิ้วชี้ข้างใดข้างหนึ่ง แฟนท่อมเสริมดวงเรื่องความสัมพันธ์การงาน ส่วนผู้บริหารแฟนท่อมจะเสริมบารมีควรสวมที่นิ้วชี้ เพราะนิ้วชี้คือนิ้วอำนาจ เสริมบารมี

     ผู้ที่สวมแหวนต้องการเสริมดวงเรื่องการเงิน ควรเลือกสวมแหวนทอง แหวนเงินหรือแหวนที่มีหัวพลอย และคริสตัลสีเหลืองเสริมกิจการรุ่งเรือง


     ผู้ที่สวมแหวนต้องการเสริมดวงเรื่องความรัก ควรสวมแหวนเพชรรูปหัวใจ ควรสวมที่นิ้วนางข้างขวาเพราะ ความเชื่อชาวอียิปต์โบราณเชื่อว่านิ้วที่ว่ามีเส้นเลือดไหลมาจากหัวใจ ควรเลือกสวมวันจันทร์เป็นวันที่มีอำนาจ เสริมมงคลเรื่องความรัก ส่วนการสวมที่นิ้วก้อยข้างซ้าย ผู้ที่มีปัญหาเรื่องความรักสามเส้า และการสวมแหวนเพชรรูปหัวใจที่นิ้วชี้ข้างขวา หรือนิ้วก้อยข้างขวาจะเสริมเสน่ห์กับเพศตรงข้าม

     สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาจากสิ่งชั่วร้าย มีภูตผีคอยรังควาญ ควรเลือกแหวนเพชรที่มีไพรินประดับ ที่นิ้วกลางข้างซ้ายหรือขวา เพราะไพรินจะปกป้องให้ผู้สวมใส่ปลอดภัย

     ผู้ที่ประสบปัญหาเรื่องความวิตกกังวล โรคประสาท อาการซึมเศร้า ควรเลือกแหวนเพชรที่มีแร่ทัวร์มาลีนประดับที่นิ้วนางข้างขวาเพราะ ทัวร์มาลีนเป็นแร่ช่วยให้สบายใจ

     คนโบราณจะสอนลูกหลานว่า ก่อนการสวมแหวนจะสวมนิ้วควรพิจารณาว่าตนมีปัญหาเรื่องใด ต้องการเสริมดวงอะไร ควรเลือกสวมตามนิ้วที่ระบุ

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: