วิธีเสริมดวงการงานปลายปี สำหรับผู้ที่มีแววจะได้เลื่อนขั้น


วิธีเสริมดวงการงานปลายปี สำหรับผู้ที่มีแววจะได้เลื่อนขั้น


บางองค์การ บางบริษัทจะมีการพิจารณาผลงานก่อนที่จะเลือกพนักงานเลื่อนขั้นทุกปลายปี บางคนทำงานมานานแสนนาน เงินเดือนไม่ขึ้น อยู่ตำแหน่งเก่ามานาน ทำไงดี อยากจะได้เลื่อนขั้นสักทีบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เลือกแท่นหงส์จากเบาะรองนั่ง แท่นหงส์คือบริเวณที่นั่งที่เด่น สง่า เป็นจุดสนใจจะเสริมดวงด้านการงานรุ่งเรือง อาจได้เลื่อนขั้นแบบไม่รู้ตัว แท่นหงส์ที่ว่าควรเลือกเบาะสีแดงแทนเบาะรองนั่งเก่า หรือผู้ที่ไม่มีเบาะรองนั่งควรหามาใหม่ เบาะสกปรกควรรีบนำไปซักเพราะจะกักเก็บโชคร้าย ส่วนผู้ที่ต้องการเปลี่ยนเก้าอี้ควรเลือกเก้าอี้สีแดงแทนเก้าอี้เดิม

     เปลี่ยนปากกาที่ใช้เป็นปากกานำโชค ควรเลือกซื้อปากกาที่เขียนดี ๆ ทนทานสักด้ามติดตัวไปใช้ในโอกาสต่าง ๆ เป็นต้นว่าเซ็นเช็ค เซ็นสัญญา ปากกาที่ติดตัวจะกลายเป็นปากกานำโชค

     สวมคริสตัลสีขาวเป็นเครื่องประดับ คริสตัลสีขาวเพิ่มความสุขุมรอบคอบ และเอกลักษณ์เด่นอย่างหนึ่งคือความหนักแน่นและใสสะอาด การสวมเครื่องประดับที่มีคริสตัลสีขาวจะเสริมเรื่องการตัดสินใจ การวางแผนการทำงาน เพราะพลังงานจากคริสตัลสีขาวจะเสริมดวงจิตใจมั่นคง


     น้ำมันหอมระเหยคลายความเครียด การทำงานหนักและภาวการณ์กดดันที่ทำงานย่อมเครียด การลดความเครียดควรเลือกน้ำมันหอมระเหยกลิ่นจันทร์นวดที่ต้นคอ หรือสูดดม บางคนที่ทำงานด้านโฆษณา ครีเอทีฟ การตลาดควรเลือกน้ำมันหอมระเหยจากพืชตระกลส้ม ช่วยร่างกายสดชื่นผ่อนคลายความเครียด เสริมดวงเรื่องความคิดโลดแล่น

     ผู้เรียนจบออกมาหลายคนมีปัญหาเรื่องการนำความรู้จากตำราในห้องเรียนมาใช้ได้กับสถานการณ์จริงเวลาทำงาน เพราะในแต่ละองค์การจะมีนโยบาย แนวความคิดและวัฒนธรรมในการทำงานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะจิตใจมนุษย์เป็นเรื่องที่เข้าใจยากและปัญหาส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นในองค์การส่วนหนึ่งเกิดจากคนในที่ทำงานเป็นหลัก เมื่อเราจะต้องไปทำงานเป็นลูกจ้างร่วมกับคนอื่นเพื่อรับเงินเดือนจากผู้ที่เป็นนายจ้างเราจะต้องปรับตัวเพื่อทำงานร่วมกับผู้อื่นเพื่อทำงานได้อย่างมีความสุข สนุกและก้าวหน้าไปกับงาคิดจะเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ประสบความสำเร็จจะต้องใช้ไหวพริบ และสติปัญญาที่ชาญฉลาดเพื่อประยุกต์หลักวิชาจากตำราในชั้นเรียนให้เข้ากับสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน จึงเป็นเสมือน ปรัชญาแห่งชีวิต ที่มนุษย์เงินเดือนจะต้องรู้จริงเพื่อการทำงานประสบความสำเร็จอย่างมีความสุข

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: