ฮวงจุ้ยที่ต้องพิจารณา ก่อนตัดสินใจซื้อคอนโดไว้ขายต่อ


ฮวงจุ้ยที่ต้องพิจารณา ก่อนตัดสินใจซื้อคอนโดไว้ขายต่อ


คงปฏิเสธไม่ได้แล้วว่า ยุคสมัยที่ประชากรเพิ่มมาก การขาดแคลนที่อยู่อาศัย คือปัญหาหนึ่งที่น่าเป็นห่วง เพราะที่ดินสำหรับการสร้างบ้านราคาแพงขึ้น ตามกระแสความต้องการ การซื้อห้องคอนโดมิเนียมหรือเรียกกันสั้น ๆ ว่า คอนโด คือทางเลือกที่ดีที่สุด เชื่อว่าคนรุ่นใหม่คงคิดจะแก้ปัญหาโดยซื้อคอนโดไว้อยู่เองเหมาะกับบุคลิก อาชีพและตัวตน อยู่แล้วสบายใจไร้ปัญหา และคนที่มีฐานะอยากลงทุนซื้อคอนโดไว้เกร็งกำไร แต่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกห้องไหน ชั้นไหนดีเหมาะจะซื้อเก็บไว้ขายต่อควรเลือกชั้นไหน บริเวณใด ขายได้ราคาดี บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ก่อนอื่นพิจารณาคอนโดชั้นล่างสุดก่อน วิชาฮวงจุ้ยว่าจะมีพลังซี่แห่งการเคลื่อนไหวและการไหลเวียนมากกว่าชั้นอื่น ยิ่งมากยิ่งมีผลกระทบกับสุขภาพเรื่องความอ่อนเพลีย ความเหนื่อยล้า โรคภัยไข้เจ็บคนส่วนใหญ่จะเปรียบเทียบก่อนที่จะตัดสินใจซื้อคอนโดชั้นล่าง ๆ เพราะกลัวเสียงรบกวน ขณะเดียวกันคนส่วนใหญ่มีพฤติกรรมตรงกันข้าม เพราะไม่ใช่ว่าคอนโดชั้นล่างจะมีผลเสียเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่มีการงานลักษณะเป็นกะ การทำงานไม่มีเวลาเข้าออกพักผ่อนที่แน่นอน และอาชีพที่ต้องโดนเรียกตัวเข้าปฏิบัติงานแบบเร่งด่วน เช่นบุคลากรทางการแพทย์ประจำตึกอุบัติเหตุฉุกเฉิน ผู้อยู่อาศัยที่มีการใช้ชีวิตเข้า-ออกที่พักบ่อย ไม่ต้องอยู่ตอนกลางคืน ผู้สูงอายุวัยเกษียณมีเวลาพักผ่อนทั้งวัน เสียงรบกวนไม่มีกระทบกับชีวิตประจำวัน ไม่สะดวกขึ้น ๆ ลง ๆ บันไดหรือลิฟต์ อาจตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดชั้นล่าง ๆ ฉะนั้นการเสนอขายกับกลุ่มเป้าหมาย จะมีผลกับราคาซื้อขาย


     ส่วนคอนโดชั้นกลาง หมายความว่าชั้นที่ไม่สูงหรือต่ำเกินไป วิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่าคอนโดชั้นกลางเป็นชั้นที่ดีเพราะมีพลังซี่แห่งการเคลื่อนไหวและการไหลเวียนไม่มากหรือน้อยเกินไป ความพลุกพล่านผู้คนที่พักอาศัยไม่มาก ฉะนั้นเมื่อคุณเลือกได้ควรจะตัดสินใจซื้อคอนโดชั้นกลาง ๆ ไว้เกร็งกำไร แต่อย่าลืมว่าราคาคงสูงกว่าชั้นล่าง

     คอนโดชั้นบน ชั้นที่ทุกคนอาจคิดว่าเป็นชั้นที่ดีที่สุดเพราะความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอาชีพที่ต้องการทำงานอย่างสงบ เพื่อคิดวางแผน ครีเอทีฟงาน การตัดสินใจเรื่องยาก ๆ ทิวทัศน์ทั้งหมดจากด้านบนสำหรับเมืองที่คุณอาศัยอยู่ วิชาฮวงจุ้ยว่า จะเสริมเรื่องความคิด และการตัดสินใจได้เป็นอย่างดี อนึ่งคู่รักที่อยู่ระหว่างการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ความสงบและโรแมนติคคอนโดชั้นบนสุด ส่วนห้องที่ควรซื้อไว้เกร็งกำไรคือบริเวณกลางชั้นเพราะวิชาฮวงจุ้ยว่ามีพลังซี่แห่งการเคลื่อนไหวและการไหลเวียนรับกับการเก็บกักอากาศไว้หายใจไม่ให้กระแสผ่านเร็วเกินไป จะทำให้เงินไม่ไหลออก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: