ล็อกเกตหลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ ผ้าป่า 59

ล็อกเกตหลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ ผ้าป่า 59

“หลวงพ่อแดง (พระครูญาณวิลาศ) วัดเขาบันไดอิฐ” จ.เพชรบุรี เป็นหนึ่งในพระเถราจารย์แถวหน้าของเมืองไทย ที่สาธุชนให้ความเคารพนับถือ เนื่องจากไม่เพียงแต่ท่านจะมีปฏิปทาที่งดงาม เป็นผู้มีความเมตตากรุณาต่อญาติโยมเท่านั้น แต่หลวงพ่อแดง ยังเป็นพระที่มีชื่อเสียงโด่งดังด้านการปลุกเสกพระเครื่องและวัตถุมงคลต่างๆ ที่เกิดประสบการณ์กับผู้บูชามานักต่อนัก พระเครื่องที่ปลุกเสกโดยหลวงพ่อแดง มีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน อาทิ เหรียญแจกแม่ครัว ผ้ายันต์สีแดง เหรียญรุ่นหนึ่ง เป็นต้น ซึ่งล้วนแต่เกิดประสบการณ์ทั้งสิ้น

     แม้ในยุคหลังๆนี้ การสร้างวัตถุมงคลหลวงพ่อแดง ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เรื่อยๆ หนึ่งในนั้น คือ “ล็อกเกตหลวงพ่อแดง ปี 2559” สร้างขึ้นเป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสบุญทอดผ้าป่าปี 2559 ณ วัดเขาบันไดอิฐ โดยมีการปลุกเสกอธิษฐานจิตจากพระเกจิอาจารย์ 5 รูป คงความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ด้วยบารมีของหลวงพ่อแดง อีกทั้งการสร้างล็อกเก็ตรุ่นนี้มีเจตนาที่ดี ถือว่ามีความเป็นมงคลยิ่ง อานุภาพโดดเด่นในหลายๆด้าน ทั้งแคล้วคลาด เมตตามหานิยม เรียกว่าบารมีหลวงพ่อแดงจะช่วยปักปักษ์รักษาและนำแต่สิ่งที่ดีๆมาให้

     หลวงพ่อแดงยังเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของผู้บูชาในยามที่เกิดภัยอันตราย หรือมีอุปสรรคต่างๆในชีวิต ยกมือสาธุขอพรต่อหลวงพ่อแดงด้วยจิตศรัทธาย่อมเกิดปาฏิหาริย์ได้ ฉะนั้นล็อกเกตหลวงพ่อแดงจึงเป็นอีกหนึ่งวัตถุมงคลที่น่าสะสมบูชาอย่างมาก ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: