เช็คด่วน! เบอร์โทรศัพท์ของคุณมีตัวเลขปัญหาอุปสรรค อยู่หรือเปล่า


เช็คด่วน! เบอร์โทรศัพท์ของคุณมีตัวเลขปัญหาอุปสรรค อยู่หรือเปล่า


คงต้องยอมรับว่าโทรศัพท์แบบสมาทโฟนหรือแบบพกติดตัวธรรมดากลายเป็นอวัยวะหนึ่งในร่างกายคุณ แต่ใครจะคิดว่าการเรียงตัวเลขในเบอร์โทรมีผลกับผู้ใช้มาก เพราะคติความเชื่อคนโบราณว่าตัวเลข แต่ละตัวมีกำลังแฝงจากดวงดาว โดยเฉพาะเลข 7 เลขที่มีอิทธิพลจากดาวเสาร์ และเรียงเลข 7 ร่วมกับบางตัวเลขจะมีอิทธิพลกับผู้ใช้ ส่งผลด้านใด บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     โดยเฉพาะคนทำงานแบบรับเงินเดือนที่เราเรียกว่า มนุษย์เงินเดือน ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ในที่ทำงานมันช่างมีหลายรสชาติหลายรูปแบบแบบสุข เศร้าเหงาและทุกข์ เรียกกันว่ามีทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตา เพราะอาจารย์จะสอนผู้เรียนจากตำราเรียนเท่านั้น ทำให้ผู้เรียนจบออกมาหลายคนไม่สามารถนำความรู้จากตำราในห้องเรียนมาใช้ได้กับเรื่องจริงเวลาทำงานแล้วผู้ใช้โทรศัพท์ที่มีเลข 7 ในเบอร์โทร คติความเชื่อคนโบราณและโหราจารย์ว่าเลข 7 คือเลขที่รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ ดาวแห่งความเพียร ความอดทน ไม่ย่อท้อกับอุปสรรค เข้มแข็งมีความหนักแน่น ความทุกข์ ความเศร้าหมอง ความริษยาส่งผลด้านทำงานหนัก รับภาระมาก คราใดที่จับยามตกที่เลข 7 จะตีความไม่ดี และผู้ใช้โทรศัพท์ที่มีเลขตองสามตัวเรียงกันอย่าง 777 ส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรนี้มีความอดทนกับการทำงานหนัก สู้อุปสรรคที่จะมีในการงานได้ ผู้ใช้เบอร์โทรนี้จะมีความเหนื่อยยากลำบาก มีความเครียดสูง ส่งผลให้พูดจาโผงผางมะนาวไม่มีน้ำ จริงจังกับชีวิต แบกรับภาระสารพัดไม่ว่าภาระที่ทำงาน ภาระครอบครัว


     ส่วนเลขเรียงอย่าง 770 เลขศูนย์ ทางโหราจารย์มีความเชื่อว่าคือเลขแห่งโรคภัย การสูญเสีย ส่งผลให้ผู้ใช้โทรศัพท์มีความกดดันเครียด คิดมากพักผ่อนน้อย รอบคอบการทำงาน ทำงานภายใต้แรงกดดัน ความเครียด โรคเครียด โรคประสาท โรคซึมเศร้าอัมพาต แต่อาจส่งผลด้านบวกกับผู้ที่มีอาชีพเป็นพนักงานขายที่ต้องเดินทางไปไกล ๆ เพราะเลขเรียงอย่าง 770 ส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรมีความขยันอดทนได้ดี

     แต่เลขเรียงอย่าง 370 ความรักยากที่จะสมหวัง ชีวิตพบแต่ปัญหาและอุปสรรค เพราะเลขสาม เลขที่มีอิทธิพลดาวอังคาร ผลคือการตัดสินใจเร็ว ไม่อ่อนโยน ขยันขันแข็ง ทำงานเก่งคิดแล้วลงมือทำทันที ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูง การเรียงตัวเลขจะส่งผลเรื่องชีวิตมีอุปสรรค มีปัญหาความเครียด ชีวิตมีอุปสรรค แต่ผลดีคือผู้ใช้เบอร์โทรจะรับผิดชอบเรื่องการงานสูง ทรหดอดทน หนักเอาเบาสู้ เหมาะกับงานที่ยากและใช้ความอดทนสูง แต่ระวังเรื่องอุบัติเหตุ กลุ่มและความขัดแย้ง ในการทำงาน เรื่องราวการเรียงตัวเลขเบอร์โทรบางตัวมีผลด้านดี กลายเป็นเลขมงคล คนรุ่นใหม่ควรตระหนักก่อนตัดสินใจเลือกเบอร์โทรประจำตนเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: