วิธีแก้ฮวงจุ้ยคอนโดง่ายๆ ที่คุณอ่านแล้วแก้ได้เอง

วิธีแก้ฮวงจุ้ยคอนโดง่ายๆ ที่คุณอ่านแล้วแก้ได้เอง

เรื่องสุดวิสัยที่บังเอิญว่าคุณไปซื้อคอนโดแล้ว ไม่ได้ศึกษาวิชาฮวงจุ้ยมาก่อน อยู่ ๆ ไปนานวันกลับมีปัญหาชีวิต การงาน ความรัก วิเคราะห์แล้วเหตุเพราะคอนโดที่คุณอยู่ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีแก้ปัญหาง่าย ๆ รีบอ่าน

     ผู้อาศัยคอนโดชั้นล่างสุด วิชาฮวงจุ้ยว่าจะประสบปัญหาพลังซี่แห่งการเคลื่อนไหวและการไหลเวียนมากกว่าซี่ที่ว่าคือความพลุกพล่านผู้คนที่พักอาศัยในคอนโด ที่จะเดินเข้าออกคอนโดไปธุระ ทำเสียงรบกวน ยิ่งมากยิ่งมีผลกระทบกับสุขภาพเรื่องความอ่อนเพลีย ความเหนื่อยล้า แก้โดยเปลี่ยนแสงไฟในที่พักเป็นสีโทนเขียว เพราะสีเขียวทำให้สงบสติอารมณ์ หรือแสงไฟโทนสีน้ำตาลทำให้รู้สึกมั่นคง ลดความเหนื่อยล้า สำหรับในทางฮวงจุ้ยนั้น มีการนำเอาเรื่องของสีมาแก้ฮวงจุ้ย สีเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จิตรกรใช้เป็นเครื่องมือในการถ่ายทอดอารมณ์ และความรู้สึก ฉะนั้นสีจึงเป็นองค์ประกอบที่มีอิทธิพลต่อความรู้สึก อารมณ์ และจิตใจ ตลอดจนสามารถสร้างแรงจูงใจได้มากกว่าปัจจัยอื่น ผู้เชี่ยวชาญหรือซินแสจะต้องนำเทคนิคการใช้สีมาเรียนรู้ธรรมชาติของแต่ละสี

     บริเวณห้องพักที่วิชาฮวงจุ้ยว่าตรงกับทางขึ้นลงบันได หรือประตูลิฟต์ เพราะเป็นบริเวณที่มีการเดินขึ้น-ลง อาจมีปัญหาเรื่องซี่พิฆาตการพุ่งเข้า ควรแก้ฮวงจุ้ยโดยการติดเสือคาบดาบ สัญลักษณ์ที่ขับไล่สิ่งชั่วร้าย ภูตผีปีศาจ เพราะเสือเป็นสัตว์ที่ดุร้าย ควรติดไว้ที่กระจกยันต์แปดเหลี่ยม เพื่อสะท้อนสิ่งที่ไม่ดีออกไป เหตุที่ใช้รูปเสือเพราะเป็นสัตว์ที่กินเนื้อ ซึ่งเป็นที่น่ายำเกรงของสรรพสัตว์ทั้งหลาย การที่จะติดตั้งรูปเสือคาบดาบนี้จะต้องดูฤกษ์ยาม เพราะเป็นเวลาที่เสือดุร้ายที่สุดและเป็นเวลาหาเหยื่อ ส่วนคอนโดชั้นบนพลังซี่แห่งการไหลเวียนน้อยกว่าชั้นผู้อยู่อาศัยจะเดินผ่านน้อย เพราะเป็นชั้นบน ความเงียบมากเกินไป ภูติผีปีศาจจะมาอาศัยอยู่ บางครั้งผู้ที่อยู่อาศัยคอนโดชั้นบนอาจได้ยินเสียงก้อง ควรแก้โดยใช้โมบายไม้ไผ่ติดที่บริเวณที่มีลมพัดผ่าน เสียงจะแก้ไขความเงียบได้ ภูมิทัศน์ในการดำเนินชีวิต หรือการปรับฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับทำเลที่อยู่อาศัย ความเป็นจริงอธิบายได้แบบการแก้ปัญหากับอุปกรณ์ที่เหมาะสม ฮวงจุ้ยเป็นองค์ความรู้ของคนจีนโบราณที่ใช้สอนลูกหลานโดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธา เพราะคนทุกคนมีมีความเชื่อ และศรัทธาเรื่องโชคลางนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: