เช็คบั้นท้าย!! ลักษณะ 'โหงวเฮ้งก้น' ของคนมีเสน่ห์ บั้นท้ายแบบไหนชายรักชายหลง

เช็คบั้นท้าย!! ลักษณะ 'โหงวเฮ้งก้น' ของคนมีเสน่ห์ บั้นท้ายแบบไหนชายรักชายหลง

ก้น เป็นอีกส่วนหนึ่งในร่างกายที่สาวๆมักรู้สึกกังวลใจ ทั้งในเรื่องของขนาด สีผิว และรูปทรง ที่ไม่งอนเด้งเหมือนแต่ก่อน แต่รู้หรือไม่ว่า ตามตำราก็มี โหงวเฮ้งเรื่องของก้น เช่นกัน ไม่แน่นะว่าบั้นท้ายที่สาวๆกำลังมองว่ามันไม่สวยอยู่นั้น อาจจะเป็นก้นที่ดี มีเสน่ห์ ตามตำราโหงวเฮ้งก็เป็นได้

ก้อนงอนงามกระชับ
     เป็นลักษณะของก้น ที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝันอยากจะมี หากใครที่มีลักษณะก้นสวยกลมกลึง นั่นแปลว่า คุณเป็นคนที่น่าดึงดูด เพศตรงข้ามมักให้ความสนใจ มีเสน่ห์ มีความเป็นผู้นำ มั่นใจในตัวเองมากจนอาจกลายเป็นสาวแรงได้ในบางครั้ง เห็นสวยๆแบบนี้ แต่ดวงเรื่องความรักค่อนข้างอาภัพพอตัวเลยทีเดียว

ก้นย้อยตามวัย
     เป็นลักษณะของก้นที่อาจร่วงโรยตามวัยที่มากขึ้น อาจมีหย่อนย้อยบ้างเป็นเรื่องธรรมชาติ มีแนวโน้มเป็นคนรักสันโดษ หมดไฟที่จะท้าทายกับสิ่งต่างๆ มีโลกส่วนตัวสูง แต่เป็นคนใจดีและมักให้อภัยคนรอบข้างอยู่เสมอ

ก้นแบนหรือแฟบ
     เป็นรูปทรงก้นที่สาวๆ มักไม่ค่อยพึงพอใจเท่าไหร่ ส่งผลให้คนที่มีก้นแบนหรือแฟบ มีแนวโน้มไม่มั่นใจในตัวเอง ชอบคิดเองเออเองอยู่ฝ่ายเดียว แต่ถ้าได้รักใครก็จะทุ่มเทกับความรักครั้งนั้นเต็มที่

ก้นทรงสามเหลี่ยม
     ทรงก้นที่มีเนื้อก้นในลักษณะบีบเข้าหากันเหมือนรูปสามเหลี่ยม ให้ความรู้สึกเก็บตัว กระมิดกระเมี้ยนพอสมควร มักมีแนวโน้มเป็นคนใจน้อย คิดมาก เจ้าอารมณ์ เวลาพูดอะไรก็ขอให้รักษาน้ำใจกันนิดนึงหน่อยล่ะ

ก้นทรงสี่เหลี่ยม
     รูปทรงก้นที่เป็นบล็อกคล้ายๆ สี่เหลี่ยม จะตรงกันข้ามกับ คนก้นสามเหลี่ยม คือ เป็นคนใจเย็น อารมณ์เย็น ไม่รีบร้อน มีสติ จนบางครั้งกลายเป็นคนอืดอาด เชื่องช้า จนน่าหงุดหงิดเลยทีเดียว

ก้นกลมกลึง
     เป็นคนที่มีรูปทรงก้นที่ดี น่าดึงดูด อาจเกิดจากการออกกำลังกายต่างๆ มาเยอะ คนมีก้นลักษณะนี้ โหงวเฮ้งเป็นคนมีเสน่ห์ ชอบช่วยเหลือเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ พูดจาตรงไปตรงมา มีความมั่นใจ ชอบความท้าทาย และเป็นคนขี้เบื่อง่ายสุดๆ

เครดิต : gangbeauty

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: