หญิงดูมือซ้าย ชายดูมือขวา!! 'นิ้วก้อยทายใจ' แฉนิสัยที่แท้จริงของคุณ


หญิงดูมือซ้าย ชายดูมือขวา!! "นิ้วก้อยทายใจ" แฉนิสัยที่แท้จริงของคุณ


ชูนิ้วก้อยให้มั่น แล้วสังเกตให้ดี เพราะหลังจากนี้เราจะชวนทุกคนไปพิสูจน์บททายใจ ทายนิสัยจากนิ้วก้อยกัน ว่าแท้จริงแล้วคุณหรือเขานั้นเป็นคนยังไงกันแน่ แต่จำไว้ให้ดี ถ้าจะดูให้แม่น ผู้หญิงต้องดูนิ้วซ้าย ส่วนผู้ชายต้องดูนิ้วขวาเท่านั้น รับรองว่าคำตอบที่ได้จะแม่นยังกับตาเห็นเลยล่ะ!

ความยาวของข้อนิ้ว (บอกจุดเด่นของคุณ)

1. ข้อบนยาวที่สุด - จุดเด่นของคุณ คือ เป็นคนที่พูดจาฉะฉาน ชัดเจน ทั้งน้ำเสียงและกิริยาท่าทาง จึงไม่แปลกที่คุณจะมีพรสวรรค์ในด้านการพูดโน้มน้าวใจคน อีกทั้้งยังเป็นคนช่างสังเกตและรอบคอบมาก

2. ข้อกลางยาวที่สุด - จุดเด่นของคุณ คือ เป็นคนที่ให้ความใส่ใจกับผู้อื่น และมีความอดทนสูง ส่วนใหญ่ข้อนิ้วลักษณะนี้จะพบในกลุ่มบุคคลที่ทำงานด้านการแพทย์


3. ข้อล่างยาวที่สุด - จุดเด่นของคุณ คือ คุณเป็นคนที่ชอบความอิสระ ไม่ชอบการบังคับ เป็นคนพูดจาเปิดเผย ชัดเจน และตรงไปตรงมา ยึดถือเหตุและผลเป็นหลัก และเก่งเรื่องการโต้เถียง

ความสั้นของข้อนิ้ว (บอกจุดด้อยของคุณ)

1. ข้อบนสั้นที่สุด - จุดด้อยของคุณ คือ เป็นคนที่ไม่กล้าแสดงออก ขี้อายเอามากๆ ไม่ค่อยมีมนุษย์สัมพันธ์ จึงทำให้มีเพื่อนน้อย

2. ข้อกลางสั้นที่สุด - จุดด้อยของคุณ คือ เป็นคนที่แน่วแน่ ซื่อสัตย์ และยุติธรรมมากจนเกินไป ไม่มีความผ่อนหนักผ่อนเบา หรืออ่อนข้อให้กับใครทั้งสิ้น เพราะมั่นใจว่าเหตุผลของตัวเองดีที่สุด จนทำให้กลายเป็นคนตึงเครียด ไม่น่าคบหา

3. ข้อล่างสั้นที่สุด - จุดด้อยของคุณ คือ ด้วยความเป็นคนที่ค่อนข้างซื่อ(บื้อ) ไร้เล่ห์เหลี่ยม มารยา หรือตามคนไม่ค่อยทัน จึงทำให้โดนหลอกได้ง่าย คนมักเขาหาเพื่อหวังผลประโยชน์

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: