คนโสดดูไว้! 3 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก แก้ดวงไร้คู่


คนโสดดูไว้! 3 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก แก้ดวงไร้คู่


สาว ๆ หลายคนเริ่มกังวลใจว่า จะทำไงดีเป็นโสดมานานแสนนาน อายุย่างเข้าเลขสามแล้ว มีหนุ่ม ๆ มาตกหลุมรักมากมายแต่เรื่องรักนวลสงวนตัว คุณเองเป็นเลิศไม่แพ้รุ่นคุณตาคุณยาย เพราะมัวสงวนท่าที แอบรักเขาเหมือนกันทำไปทำมา ไม่รู้ผู้ชายที่มาจีบไปไหนหมด สุดท้ายยังหาไม่ได้สักที อยากรู้จังว่าคนรุ่นก่อนไปบนบานที่ไหนกันนะ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ 3 จุดเช็คอินรีบไปซะก่อนจะสาย

     วัดเทพมณเฑียร จุดแรกที่คติความเชื่อจากชาวฮินดูโบราณว่า พระกฤษณะคือเทพที่ศักดิ์สิทธิ์และน่าแปลกประหลาดว่าสาวโสดที่ไปสักการะบนบานพระองค์จะสำเร็จผลเรื่องความรักทุกราย เพราะมีตำนานรัก ว่าพระกฤษณะมีพระชายาที่รักอยู่ในใจพระองค์มากที่สุดคือพระนางราธา พระกฤษณะเป็นเทพที่ชาวฮินดูเชื่อว่าเป็นเทพที่สาวโสดหรือสาวที่อยากสละโสดควรไปสักการะเพราะอย่างน้อยเชื่อว่าพระองค์จะเนรมิตหนุ่มหล่อในดวงใจและรักคุณมากเท่ากับพระองค์กับพระนางราธาให้คุณสักคน ฉะนั้นสาวโสดคนใดที่อยากลงจากคานควรไปที่วัดเทพมณเฑียร ตั้งอยู่ในโรงเรียนภารตวิทยาลัย อยู่ใกล้เสาชิงช้า ชั้นที่สามเป็นเทวาลัย เข้าไปไหว้เทพได้ทุกพระองค์

     วัดแขกสีลม ไปสักการะพระแม่อุมาเทวี เพราะพระนางเป็นชายาพระศิวะ พระองค์ศรัทธารักมั่นคงต่อพระศิวะมาก หนุ่มสาวที่รักกันใหม่ ๆ ที่อยากให้ความรักตนรักกันไปนาน ๆ หรือว่าสาวโสดไปสักการะจะสำเร็จผลเรื่องความรัก การไปสักการะที่วัดแขกสีลม ควรนำน้ำนม ผลไม้ เนื้อสัตว์ ไม่ควรนำอาหารคาวและที่สำคัญทางวัดห้ามหญิงสาวขณะมีประจำเดือนไม่ควรเข้าไป


     พระธาตุศรีสองรัก พระธาตุที่มีชื่อเสียงทางภาคอีสานที่ตั้งอยู่ที่อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย ตามประวัติว่าสร้างขึ้นสมัยกรุงศรีอยุธยา เป็นสักขีพยานระหว่างพระมหาจักรพรรดิและพระเจ้าไชยเชษฐาธิราชแห่งอาณาจักรล้านช้าง ประเทศลาวว่าจะไม่รุกรานกัน โดยมีนายมั่นและนายคงยอมสละชีวิตคอยเฝ้าพระธาตุ สมัยก่อนมีความเชื่อคนโบราณเชื่อว่ามีชายหญิงสองคนที่โดนกีดกันเรื่องความรัก มาเสียชีวิตที่บริเวณพระธาตุ ฉะนั้นสาวโสดที่ไร้คู่มานานควรไปสักการะจะสำเร็จผลเรื่องความรัก และรักจะมั่นคง แต่อย่าลืมว่ามีการห้ามผู้ใดที่ไปสักการะห้ามนำร่มสีแดงหรือสวมเสื้อผ้าสีแดงไปสักการะเพราะเป็นสีเลือด สีแห่งความขัดแย้ง

     การที่สาวโสดไร้คู่ อาจเป็นเพราะยุคสมัยเปลี่ยนไป สาว ๆ ต้องทำงานเลี้ยงตนเองไม่มีเวลาให้ชายหนุ่ม หรือไม่อาจเพราะกรรมเก่าในชาติปางก่อนที่ทำให้คุณเป็นโสด ลองหาเวลาว่างไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งสามไม่แน่ว่าหนุ่มที่รักแท้อาจมาซบแทบตักคุณเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: