ไม่ต้องง้อหมอเสน่ห์! วิธีทำเสน่ห์เรียกคนรักให้กลับมา เห็นผลเพียงข้ามคืน


ไม่ต้องง้อหมอเสน่ห์! วิธีทำเสน่ห์เรียกคนรักให้กลับมา เห็นผลเพียงข้ามคืน


สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องความรัก มีแฟนที่เคยรักกันมาแต่นานวันเข้ารักกลับจืดจาง เคยรักกันกลับปันใจให้หญิงอื่น ครั้นจะไปหาหมอเสน่ห์อย่างที่มีคนแนะนำ แต่กลัวโดนหลอกเพราะวิธีการที่หมอเสน่ห์บางคนล่อแหลมเกินไป ไม่ปลอดภัยจะเสี่ยงไปทำไม ลองวิธีเรียกจิตคนรักกลับมาหาคุณแบบง่าย ๆ อย่างวิธีที่ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ก่อนอื่นจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่าทุกคนมีเทวดาคอยคุ้มครองอยู่ เมื่อใดกรรมที่เราทำไม่หนักมากท่านจะคอยคุ้มครองรักษา แต่ผู้ที่ทำกรรมชั่วเทวดาประจำตัวจะออกห่าง ฉะนั้นสาว ๆ คนใดที่ทำบุญมีศีล สมาธิ หมั่นภาวนา และการมีศีลธรรมจะได้รับการเมตตาจากท่านเทวดาประจำตัว แล้วลองวิธีบูชาเทวดาที่ว่ากับวิธีทำเสน่ห์เรียกคนรัก เริ่มโดยนำดอกรักสิบดอก เทียนสีขาวหนึ่งคู่ ธูปสิบดอก เทียนขี้ผึ้งหนักหนึ่งบาทสองเล่ม ก่อนเริ่มพิธีปฏิบัติตัวเหมือนกับการไหว้พระสวดมนต์ธรรมดา นำปากกาลูกลื่นขีดเขียนชื่อตัวเองใส่เทียนขี้ผึ้งหนึ่งเล่มและชื่อแฟนคุณหนึ่งเล่ม นำไปวางใส่พานร่วมกับดอกรักสิบดอก เทียนสีขาวหนึ่งคู่ ธูปสิบดอกไว้ที่หัวนอน


ท่องบทสวดมนต์เรียกคนรักกลับมา ท่องนะโมสามจบ
นะมานัง สะมาโล ยตโท ยตทะ นากาโร โหติ สัมภโว
อนุปะทิฏฐานัง วุตตะโยคะโตนะทา นะทา หิตังเทวัง นาราเท เอหิ ปูชิตัง
นะรานังกามาปังเกติ นะมามะสุคะชิตัง

     ตั้งจิตทำสมาธิบูชาเทวดาประจำตัว ก่อนที่จะนำธูปสามดอก เทียนสีขาวหนึ่งคู่ที่ใส่พานไปจุดไหว้พระตามปกติขอให้พระท่านช่วยดลจิตคนรักที่ห่างเหินไปกลับมาหา หมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลกับเจ้ากรรมนายเวร เชื่อว่าไม่นานไม่เกินระยะเวลาที่ดอกรักสิบดอกจะเฉาลง ชายคนรักจะกลับมาหาคุณ เรื่องความรักยากที่จะอธิบาย สาวคนใดที่มีปัญหาเรื่องความรัก อกหักรักคุด ควรมีกำลังใจต่อสู้ชีวิต คิดว่าตนเองกับคนรักไม่ได้เป็นคู่กันมาแต่ปางก่อน อย่าคิดสั้น เพราะไม่แน่ว่าชีวิตคุณต้องเจออุปสรรคก่อนที่จะเจอชายคนรักคู่แท้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: