เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี ปี 45

เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี ปี 45

วัดจุฬามณี จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นวัดที่มีชื่อเสียงเลื่องลืออย่างมากในลุ่มน้ำแม่กลอง เพราะเป็นวัดที่มีพระเกจิอาจารย์ดังอันเป็นที่เคารพศรัทธาของสาธุชน เช่น หลวงพ่อเนื่อง โกวิโท ซึ่งในปัจจุบันสรีระสังขารของท่านได้ถูกบรรจุไว้ในโลงแก้วเพื่อให้สาธุชนได้กราบไหว้ และอีกหนึ่งท่านคือ หลวงพ่ออิฏฐ์ ภทฺทจาโร เจ้าอาวาสวัดจุฬามณี อันเป็นที่ศรัทธาของสาธุชนโดยทั่วไป ขณะเดียวกัน วัดจุฬามณียังมีชื่อเสียงในด้านการปลุกเสกท้าวเวสสุวรรณอันเข้มขลัง ทำให้มีท้าวเวสสุวรรณอยู่หลายรุ่น หลายรูปแบบ ตั้งแต่ขนาดบูชา ขนาดลอยองค์ ผ้ายันต์ เหรียญ และวัตถุมงคลอื่นๆ

     สำหรับท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณีที่ได้รับความนิยมนั้นมีอยู่หลายรุ่น หนึ่งในนั้นคือ “เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี ปี 2545” ที่สร้างขึ้นได้อย่างสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ด้านหน้าเหรียญเป็นรูปเหมือนท้าวเวสสุวรรณยืนถือตะบอง ส่วนด้านหลังเป็นอักขระเลขยันต์ มีอานุภาพโดดเด่นด้านป้องกันภัยจากภูติผีปีศาจ อาถรรรพ์ร้าย และยังเป็นเมตตามหานิยม ค้าขาย อีกด้วย

     สำหรับเหรียญท้าวเวสสุวรรณรุ่นนี้ ถือว่าสร้างในพิธีกรรมที่ดี มีมวลสารที่เป็นมงคล ประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์ จึงได้รับนิยมอย่างต่อเนื่อง

ภาพ : เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี ปี 45 โดย praphinthip thipkham ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: