ความเชื่อเลขมงคล เบอร์โทรคุณมีตัวเลขโรคภัยไข้เจ็บ หรือเปล่า?


ความเชื่อเลขมงคล เบอร์โทรคุณมีตัวเลขโรคภัยไข้เจ็บ หรือเปล่า?


คุณเคยคิดหรือไม่ว่าทำไมคุณต้องเจ็บป่วยบ่อย ไม่ว่าจะป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือป่วยหนักต้องล้มหมอนนอนเสื่อ แต่ขณะที่เพื่อนบางคนที่คุณรู้จัก กลับสุขภาพดี บางทีไม่ใช่เพราะร่างกาย พลานามัยสมบูรณ์หรือว่าไปโทษเจ้ากรรมนายเวร อาจเพราะตัวเลขบางตัวที่เบอร์โทรคุณส่งผลกับตัวผู้ใช้ จะจริงหรือไม่ ทฤษฎีการเรียงตัวเลขในเบอร์โทรมีผลกับผู้ใช้ และคติความเชื่อคนโบราณว่าตัวเลข แต่ละตัวมีกำลังแฝงจากดวงดาว บทความนี้ Horoscope thaiza จะเฉลยความจริง

     สมัยโบราณโหราจารย์คำนวณตัวเลขแล้วลงเลขศูนย์จะตีความว่าโรคภัย อาเพศ ความลี้ลับว่างเปล่าบุคคลที่มีดวงต้องคำนวณแล้วมีเลขศูนย์เฉลยออกผลลัพธ์ โหราจารย์จะทำนายว่าไม่ดีเพราะเลขศูนย์ทางโหราศาสตร์คือตัวแทนดาวมฤตยู และคราใดที่ผู้ใช้เบอร์โทรที่มีเลขศูนย์อยู่จะมีผลเรื่องโรคภัยไข้เจ็บอย่างเลขศูนย์ ศูนย์ และศูนย์หนึ่ง หรือหนึ่งศูนย์ที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้าย เป็นโรคร้ายที่รักษายาก เช่นมะเร็ง ไมเกรน ปวดศีรษะ ศูนย์สองหรือสองศูนย์ที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้าย ส่งผลผู้ใช้เป็นโรคภูมิแพ้ ศูนย์สาม หรือสามศูนย์ ส่งผลผู้ใช้เป็นโรคสายตามีปัญหา ผิดปกติทางอารมณ์

     กรณีเลขศูนย์อยู่คู่กับเลขราหูอย่างเลขแปด ที่ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายส่งผลเรื่องความบ้าบิ่น กล้าเสี่ยงไม่กลัวใครใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หนี้สูญ เลขเจ็ดวางคู่กับเลขศูนย์ก่อให้เกิดความเครียด คิดมากพักผ่อนน้อย ไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งใด จะส่งผลให้ผู้ใช้เป็นโรคซึมเศร้า

     การที่ผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์มีเลขศูนย์ อารมณ์จะไม่คงที่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางรายมีอาการเจ็บป่วยแบบสามวันดีสี่วันไข้ เพราะอิทธิพลเลขตัวนี้ ทางคณิตศาสตร์เลขศูนย์คือจำนวนเต็ม หารลงตัว จำนวนศูนย์ตั้งหารโดยเลขใดจะมีค่าเป็นศูนย์ เพราะเลขศูนย์มีลักษณะเฉพาะพิเศษกว่าเลขอื่น รวมทั้งพ้องเสียงกับคำว่าสูญที่แปลว่าหายไป ฤาเพราะเหตุนี้เลขศูนย์มีความน่ากลัว ความเชื่อเรื่องตัวเลขอยู่คู่กับสังคมไทยมาช้านาน เพราะทางโหราศาสตร์จะนำตัวเลขร่วมกับการผูกดวง จับยามสามตา หาฤกษ์มงคลมาตั้งแต่สมัยโบราณ โหราจารย์เชื่อว่าชีวิตมนุษย์จะดำเนินไปตามการโคจรของดวงดาวบนท้องฟ้า จะส่งผลให้แต่ละคนมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะสุขภาพจะเปลี่ยนแปลงไปทางร้าย แล้วแต่อิทธิพลจากตัวเลขข้างเคียง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: