วิธีเสริมดวง ไล่สิ่งชั่วร้ายให้พ้นตัว ตามแบบคนเอเชีย


วิธีเสริมดวง ไล่สิ่งชั่วร้ายให้พ้นตัว ตามแบบคนเอเชีย


คุณเคยรู้สึกไหมว่าทำไมตัวคุณบางครั้งเจอแต่โชคร้าย บางทีเจ้ากรรมนายเวรแต่ชาติปางก่อนอาจตามจองเวรคุณอยู่ หรืออาจเพราะภูตผีที่อยู่รอบ ๆ ตัวคุณคอยกลั่นแกล้งคุณ ให้คุณประสบแต่โชคร้าย แล้วสร้างความรำคาญใจกับคุณไหม ทำไมไม่ลองหาวิธีเสริมดวงไล่สิ่งชั่วร้าย บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีเสริมดวง

     นำกระดาษเงินกระดาษทอง สามแผ่นมาจุดไฟ แล้วมารมควันให้ทั่วบ้านโดยเริ่มจากประตูบ้านก่อนแล้ววนซ้ายไปขวา กระดาษเงินกระดาษทองหาซื้อได้ที่ร้านขายเครื่องไหว้เจ้า ก่อนจุดควรให้คนในบ้านออกนอกบ้านก่อนเสมอ เพราะส่วนผสมกระดาษเงินกระดาษทองมีสารตะกั่ว การสะสมในร่างกายอาจก่อโรคมะเร็ง และระวังเชื้อเพลิงก่อนจุด

     น้ำซาวข้าว คือน้ำที่ล้างข้าวสารก่อนนำไปหุงข้าวจะขับไล่สิ่งชั่วร้าย โดยประพรมน้ำซาวข้าวให้ทั่วทุกมุมห้อง พร้อมภาวนาว่าสิ่งชั่วร้ายจงออกไป คือวิธีง่าย ๆ ที่คนจีนและชาวเอเชียใช้


     ก้านต้นสน สนคือไม้ที่อยู่กับคนไทยมานาน นำก้านสนหนึ่งกำมือมาเผาไฟ ขณะควันพวยพุ่งนำไปรมทั่วมุมห้อง จะขับไล่สิ่งชั่วร้ายออกไป แต่อย่าลืมว่าไม่ควรมีสมาชิกในครอบครัวอยู่ในห้อง และต้องบอกให้สมาชิกทุกคนทราบก่อนเสมอ

     หลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่า โชคชะตาเป็นเรื่องที่คนธรรมดาทั่วไป ไม่มีบุคคลใดที่จะบังคับให้อย่างใจนึกทั้งหมด ตัวคุณเองยังไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด เพราะคนทุกคนล้วนมีกรรมเป็นเครื่องกำหนด ไม่มีการหยั่งรู้ว่าชาติปางก่อนตนไปทำกรรมอะไรไว้ บางคนชีวิตเจออุปสรรคและปัญหา การเสริมดวงโดยวิธีนำกระดาษเงินกระดาษทองจุดไฟ พรมน้ำซาวข้าว รมไฟจากก้านต้นสนจะเสริมดวงไล่สิ่งชั่วร้าย รับสิ่งดีไม่ว่าจะเรื่อง การเรียน การงาน ความรัก จะสมดั่งใจที่คุณคาดคิดไว้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: