พ.ศ. 2561 เปลี่ยนฮวงจุ้ยออฟฟิต ต้อนรับปีจอ


พ.ศ. 2561 เปลี่ยนฮวงจุ้ยออฟฟิต ต้อนรับปีจอ


การเปลี่ยนพุทธศักราชใหม่ สำหรับบางคนที่เพิ่งผ่านสิ่งที่เลวร้ายในที่ทำงาน หรือผู้บริหารต้องการเปลี่ยนบรรยากาศที่ทำงาน การจัดออฟฟิตใหม่ ย้ายโต๊ะทำงาน ติดรูปภาพ วางสิ่งมงคล แก้ไขบริเวณจุดอับโชคใกล้ตัว จะพิจารณาอย่างไรให้สอดคล้องกับปีใหม่ พ.ศ. 2561 หรือปีจออย่างรวม ๆ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     วิชาฮวงจุ้ยเป็นวิชาที่มีลักษณะเด่นคือการพยากรณ์และแก้ไขจุดอับโชค โดยอาศัยทฤษฎีดาวเก้าดวง คำนวณร่วมกับดาวปากัวซึ่งเป็นรหัสประจำแต่ละคนไม่เหมือนกัน และสอดคล้องกันกับดาวมงคลประจำปี กลไกการพยากรณ์เริ่มจากการหาทิศทางดวงดาวทั้งเก้าที่เคลื่อนที่อยู่บนฟ้า มาสัมพันธ์กันกับยุคฮวงจุ้ยและดาวปากัวรหัสประจำแต่ละคนผสมกับการจัดออฟฟิตที่ทำงาน รายละเอียดต้องพิจารณาเป็นกรณีบุคคลไป แต่บทความจะกล่าวภาพรวม ๆ สำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้พื้นฐานวิชาฮวงจุ้ยกับการเปลี่ยนพุทธศักราชใหม่ผู้อ่านจะนำไปแก้ไขฮวงจุ้ยที่ทำงานให้สอดคล้องกับปีจอ ปีใหม่ พ.ศ. 2561

     ปีนักษัตรจอ ปีใหม่ พ.ศ. 2561 เป็นปีธาตุดิน การปรับฮวงจุ้ยเริ่มจากประตูออฟฟิตควรทาสีเหลืองอ่อน หรือสีขาว เพราะประตูคือจุดจ่ายพลังความรุ่งเรือง โต๊ะทำงานพนักงานบัญชีควรอยู่บริเวณกลางห้องเพราะดาวบินโคจรคือดาวเก้าม่วงโคจรมาบริเวณกลางที่อยู่อาศัยจะมีนิมิตความเจริญรุ่งเรืองมีเงินเข้าบัญชี


     ปรับบรรยากาศออฟฟิตโดยใช้สัญลักษณ์ธาตุดิน โดยปรับสีวอลเปเปอร์ห้องทำงานผู้บริหารเป็นโทนสีเหลือง วิชาฮวงจุ้ยเชื่อว่าสีเหลืองใช้เพื่อต้องการเสริมอำนาจบารมี ทางฮวงจุ้ยจะนำสีเหลืองมาแก้ปัญหากิจการไม่ก้าวหน้า เพราะธรรมชาติของสีเหลืองเป็นสีที่สังเกตได้เด่นชัด แสด

     ความสุขุม จะกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ และแก้ปัญหาการคิด การวางแผน อีกทั้งธรรมชาติผู้พบเห็นจะมีความไวต่อสีเหลืองมากควรใช้ภาพวาดในการตกแต่งผนัง โดยใช้รูปภูเขาติดหลังโต๊ะทำงานผู้บริหาร โต๊ะควรหันไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือคือทิศมงคลประจำปีใหม่ พ.ศ. 2561 ลักษณะรูปภูเขาควรจะเป็นภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถอธิบายตามหลักจิตวิทยาได้ว่า ภูเขา หรือซัวในภาษาจีนแต้จิ๋ว นั้นทำให้ผู้นั่งทำงานเกิดความรู้สึกปลอดภัย มีเกราะกำบัง สำหรับพนักงานปีนักษัตรกุน และชวดที่ทำงานอยู่ร่วมกันควรเลือกตุ๊กตาโมเดลรูปกระต่ายและปี่เซี๊ยะที่ทำจากหินวางไว้ที่โต๊ะทำงานเสริมดวงการงาน

     การประยุกต์วิชาฮวงจุ้ยในการทำธุรกิจประเภทต่างๆ ได้ แต่ที่สำคัญตัวผู้ประกอบการธุรกิจจะต้องมีความตระหนักอยู่เสมอว่า หลักการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับภูมิปัญญาความรู้ ประสบการณ์ทำงานที่มีอยู่ตลอดจนพื้นฐานของหลักการตลาดที่ผสมผสานกับทำเลที่ตั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: