อยากมีเสน่ห์ โดดเด่นเรื่องความรัก ต้องสวมแหวนด้วยวิธีนี้


อยากมีเสน่ห์ โดดเด่นเรื่องความรัก ต้องสวมแหวนด้วยวิธีนี้


คนโบราณมีความเชื่อเรื่องเพชรอัญมณีที่เลอค่ามีความอัศจรรย์เรื่องอำนาจแห่งความรัก การนำเพชรมาเป็นสัญลักษณ์แห่งการหมั้นหมายและการแต่งงาน ส่วนวิธีที่จะนำเพชรมาประดับที่ร่างกาย คือการนำมาทำเป็นแหวนสวมใส่ที่นิ้ว จะใส่แหวนเพชรลักษณะไหนที่นิ้วอะไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สำหรับการหมั้นก่อนแต่งงานควรสวมแหวนที่นิ้วนางข้างขวาเพราะ เป็นนิ้วที่มีเส้นเลือดจากหัวใจผ่านมาสิ้นสุด แสดงความรักมั่นคง คนรักไม่นอกใจ ควรเลือกแหวนเพชรเม็ดเดี่ยวรักจะมั่นคงยาวนาน

     คนที่ยังโสดและมีแววว่าจะขึ้นคานควรเลือกสวมแหวนเพชรที่นิ้วก้อยข้างซ้าย เพชรจะกระตุ้นให้มีโชคเรื่องความรัก ส่วนคนที่มีศัตรูหัวใจมากประสบปัญหาเรื่องรักสามเส้า ควรสวมแหวนเพชรที่นิ้วก้อยข้างขวา เสริมเรื่องรักจะเด่นกว่าใคร ควรเลือกแหวนเพชรเม็ดเดี่ยวเสริมความเจิดจรัส ความรักจะโดดเด่น

     คนที่แอบรักเขาข้างเดียว ทำอย่างไรคนที่แอบรักไม่หันมาสนใจสักที ควรเลือกสวมแหวนเพชรที่นิ้วหัวแม่มือข้างใดข้างหนึ่ง อำนาจแห่งเพชรที่แหวนจะกระตุ้นคนที่หลงรักมาสนใจ และเลือกแหวนเพชรสามเม็ดเรียงกัน คนโบราณเชื่อว่ารักจะไม่ผันแปร


     แต่คราใดที่ความรักจืดจางเพราะ วันเวลาผ่านไปนาน รักที่เคยหวานชื่นกลับกลายเป็นอื่น ควรเลือกแหวนเพชรแบบเรียงเพชรรอบนิ้วแสดงความรักไม่มีจุดสิ้นสุด สวมที่นิ้วชี้ข้างขวา เพราะคนโบราณเชื่อว่านิ้วชี้คือนิ้วอำนาจ สั่งเป็นสั่งตาย สั่งให้คนรักกลับมาซบแทบตักได้เลยทีเดียว

     ส่วนผู้ที่ต้องการโชคลาภ ด้านการเงินควรเลือกสวมแหวนเพชรที่นิ้วกลางข้างขวา เสริมโชคลาภเรื่องการเงินควรเลือกแหวนเพชรแบบเรียงเพชรรอบนิ้ว กระตุ้นการไหลเวียนโชคลาภแบบไม่รู้จบ

     ผู้ที่โดนปองร้าย โดนใส่ร้ายมีคนจ้องจับผิด ควรเปลี่ยนมาสวมแหวนเพชรที่นิ้วกลางข้างซ้ายจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง การสวมแหวนเพชรบางครั้งอาจแสดงความมั่งคั่ง บารมีแด่ผู้สวมใส่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: