Yaku yoke เครื่องรางญี่ปุ่น ป้องกันภัยจากอุบัติเหตุ


Yaku yoke เครื่องรางญี่ปุ่น ป้องกันภัยจากอุบัติเหตุ


ชาวญี่ปุ่นโบราณมีความเชื่อเรื่องเครื่องรางคล้ายกับคนไทยและชาวเอเชีย โดยเฉพาะเครื่องรางที่มีลักษณะซองผ้าเล็ก ๆ ภายในบรรจุสิ่งมงคลตามความเชื่อ มีเชือกดึงปิดซองผ้าอย่าง Yaku yoke เสริมดวงเรื่องอะไร วางตรงไหนเสริมดวงชาวราศีใดบ้างบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     การปกป้องตัวเองจากเครื่องรางญี่ปุ่นอย่างYaku yoke ที่เป็นลักษณะซองผ้าเล็ก ๆ ภายในบรรจุสิ่งมงคลตามความเชื่อบางห่อเป็นไม้เล็ก ๆ ภายนอกมีเชือกดึงปิดซองผ้า ชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าจะเสริมดวงป้องกันคุณจากอุบัติเหตุโดยเฉพาะชาวราศีเมษที่มีความมั่นใจเกินร้อยและความบ้าบิ่น ราศีเมษได้รับอิทธิพลจากดาวอังคารมากที่สุด และดาวอังคารคือดาวแห่งการต่อสู้เอาชนะ คำทำนายว่าหญิงชายใดที่เกิดราศีเมษ บุคลิกที่มีความมุ่งมั่นในการทำงาน กระตือรือร้นมีความทะเยอทะยานสูง มีความคิดสร้างสรรค์ มองโลกในแง่ดี ชอบแย่งชิงคนรักกับคนอื่น ชอบการแข่งขันชิงดีชิงเด่น คราใดที่ชนะก็จะมีความสุขมาก และการได้ครองคู่กันกับชาวราศีเมษจะคอยเอาอกเอาใจเสมอ ดวงการงานชาวราศีเมษจะโดดเด่นสร้างผลงานเป็นที่ประจักษ์กับเพื่อนร่วมงานหรือคู่แข่งทางการค้าได้ มีโอกาสแสดงฝีมือหรือการแก้ปัญหาอะไรบางอย่างที่เจ้านายคุณกำลังรู้สึกลำบากใจ แล้วได้รับคำชมเชย จนกระทั่งบางคนอาจทำผลงานดีจนได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ระวังคนอิจฉาใส่ร้าย ควรพก Yaku yoke ที่เป็นลักษณะซองผ้าไว้กับตัว ส่วนราศีกันย์ระยะเวลาปลายปีส่วนใหญ่มีเกณฑ์ได้รับอะไรบางอย่างแบบไม่คาดคิด หญิงสาวที่เป็นตัวแทนชาวราศีกันย์ ฤาเพราะเป็นเหตุส่งผลคนราศีกันย์มีความเป็นหญิงค่อนข้างมาก ความอ่อนไหวเรื่องดวงจนคุณแทบตั้งตัวไม่ทัน ไม่ว่าจะเป็นเงิน รางวัลจากการกุศลหรือการส่งฉลากชิงรางวัล เลื่อนขั้น แต่บางคนอาจจะเสียไปกับการซ่อมแซมที่พักอาศัย ได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย เพื่อนร่วมงานจะคอยสนับสนุนเรื่องการงานที่มีปัญหา และมีผู้ใหญ่บางท่านเริ่มสนใจคุณสำหรับตำแหน่งใหม่ ในไม่นานอาจมีข่าวดีเรื่องการเลื่อนขั้น ผู้ที่มีอาชีพค้าขาย มีเกณฑ์จะเริ่มขยับขยายกิจการ ระวังปัญหาจากสภาพอากาศ เรื่องความรักคุณแสดงอารมณ์ที่อ่อนไหวที่เป็นจุดอ่อนคุณออกมา บางครั้งคนรอบตัวอาจเริ่มเบื่อหน่ายจากพฤติกรรมคุณ


     เมื่อใดที่จิตชาวราศีกันย์อ่อนไหวควร Yaku yoke ช่วยคุณได้แต่ต้องพกไว้ที่กระเป๋าเสื้อใกล้กับบริเวณหัวใจจะช่วยปัดเป่าความโชคร้าย เครื่องรางทุกชนิดทุกชาติพันธุ์มีลักษณะพิเศษคือมีลักษณะเบา พกง่ายราคาไม่แพงมาก อย่าง Yaku yoke เหมาะกับธรรมชาติคนราศีเมษและราศีกันย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: