หนุมานหลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่ ปี 52

หนุมานหลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่ ปี 52

“พระครูสุภัททาจารคุณ” หรือ “หลวงพ่อสิน ภทฺทาจาโร” เจ้าอาวาสวัดละหารใหญ่ ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ผู้ซึ่งสานุศิษย์ให้ความเคารพศรัทธาอย่างมาก เนื่องจากท่านเป็นพระที่เคร่งครัดในการปฏิบัติ อีกทั้งยังมีความสมถะ อยู่อย่างเรียบง่าย ส่วนเรื่องวิชาอาคมถือว่าไม่เป็นรองใคร เพราะท่าน เป็นลูกศิษย์ของหลวงปู่เพ่ง สาสโน อดีตเจ้าอาวาสวัดละหารใหญ่ และหลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกระบอก จึงได้รับการถ่ายทอดวิชามาอย่างเต็มเปี่ยม

     วัตถุมงคลที่ปลุกเสกอธิษฐานจิตโดยหลวงพ่อสิน มีหลายรุ่น สร้างตามวาระและโอกาสอันเหมาะสม แต่ละรุ่นล้วนมีอานุภาพ มีประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์ หนึ่งในนั้น คือ “หนุมาน ปี 2552”สร้างขึ้นเป็นรูปแบบลอยองค์สวยงามลงตัว น่าเกรงขาม อานุภาพโดดเด่นด้านแคล้วคลาด คงกระพัน พละกำลังยอดเยี่ยม เป็นเมตตามหานิยมก็ดีนัก ถือว่ารุ่นนี้เกิดประสบการณ์กับผู้บูชามานักต่อนักเช่นกัน

     สำหรับ เครื่องราง หนุมาน ถือว่าเป็นที่นิยมสำหรับผู้ศรัทธาจากอดีตจวบจนปัจจุบัน เนื่องด้วยมีอานุภาพด้านคงกระพัน แคล้วคลาด ป้องกัน และมีพละกำลังที่มหาศาล ทำให้โบราณจารย์ถือเอาคติหนุมาน (ที่ปรากฏในเรื่องรามเกียรติ์) มาสร้างเป็นเครื่องรางด้วยวัสดุต่างๆ แล้วปลุกเสก ลงคาถา เพื่อให้หนุมานมีอำนาจ มีอานุภาพ ประดุจมีชีวิต

ภาพ : หนุมานหลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่ ปี 52 โดย มหา เก้ายอด ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: