เตือน!! 5 ราศีที่ปลายปีนี้ มีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุ เป็นโรคเวรโรคกรรมรักษาไม่หาย


เตือน!! 5 ราศีที่ปลายปีนี้ มีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุ เป็นโรคเวรโรคกรรมรักษาไม่หาย


เทศกาลปีใหม่ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของใครหลายๆคน แต่สำหรับปี 2561 นี้ อาจจะไม่ใช่เวลาแสนสุขของ 5 ราศีนี้ก็เป็นได้ เพราะหมอช้างได้ออกมาเผยว่า ปลายปีนี้จะมี 5 ราศีที่เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ แถมสุขภาพร่างกายยังย่ำแย่ แต่จะเป็นราศีไหนบ้างนั้น รีบเช็คด่วนๆ

     ราศีที่ว่านี้ ได้แก่ ชาวราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ และราศีมังกร ซึ่งในช่วงปลายปีนี้จะต้องระวังตัวเป็นพิเศษ

     เริ่มต้นที่ชาวราศีเมษ หลังจากสิ้นนี้ปีนี้เป็นต้นไปจะมีเกณฑ์เจ็บป่วย โดยเฉพาะการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อ ปวดศรีษะรุนแรง ร้ายแรงถึงขั้นต้องผ่าตัด รักษาตัวกันนานเลยทีเดียว แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการทำบุญหรือบริจาคเงินช่วยเหลือโรงพยาบาล

     ราศีกรกฎ มีเกณฑ์เจ็บป่วยออดๆแอดๆ แบบหาสาเหตุไม่ได้ หรือตรวจแล้วไม่พบ รวมไปถึงคนที่มีโรคประจำตัว ให้ดูแลตัวเองให้ดี เพราะมีโอกาสที่โรคจะกำเริบ ควรขยันออกกำลังกาย และทำบุญเกี่ยวกับพระราหู จะชาวยลดความแรงของดวงชะตาได้


     ราศีสิงห์ บอกเลยราศีนี้ดวงสุขภาพแรงมาก! ต้องระวังกันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว มีเกณฑ์เจ็บป่วยทั้งเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บและจากการเดินทาง อีกทั้งปีหน้าจะมีงานหนัก ทำให้พักผ่อนไม่เป็นเวลา จึงส่งผลตรงต่อสุขภาพได้ง่าย แต่ไม่ต้องกังวลเพราะหลังจากกลางปีไป อาการที่เจ็บป่วยจะเริ่มทุเลา มีทางรักษาให้หาย เพียงแต่ต้องดูแลสุขภาพกันไปก่อน

     ราศีกุมภ์ อิทธิพลของดวงดาวปี 2560 ส่งผลให้ชาวราศีนี้เกิดอาการเจ็บป่วย รวมถึงเรื่องของอุบัติเหตุทางรถยนต์ต้องระวังอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงต้นปีจะร้ายแรงที่สุด อย่าประมาทโดยเด็ดขาด และมีสติตลอดเวลา ให้แก้เคล็ดด้วยการหาเรื่องเจ็บตัวก่อน อย่าง การเจาะเลือด ทำฟัน หรือให้เลือด เป็นต้น

     ราศีมังกร ในช่วง 15 มกราคม 2561 - 14 กุมภาพันธ์ 2561 ถือเป็นช่วงดวงแรงที่สุด มีเกณฑ์โรคเก่ากำเริบ เสี่ยงเป็นโรคเกี่ยวกับไขมันในเลือด โรคทางเดินหายใจ หรือโรคเวรโรคกรรม รักษาไม่หาย ให้หมั่นทำบุญด้วยของที่เกี่ยวกับแสงสว่าง จะช่วยลดความแรงของดวงได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: